Thể thao

Cựu tuyển thủ Việt Nam qua đời vì đột quỵ

Phan Quý Hoàng Lâm - cựu tiền vệ tài năng của bóng đá Bình Định, từng đầu quân cho Đồng Tâm Long An, được HLV Calisto gọi vào tuyển Việt Nam đã đột ngột qua đời ở tuổi 36 do đột quỵ.

Cựu tuyển thủ Việt Nam qua đời vì đột quỵ. Ảnh theo báo Tổ quốc.

Bóng đá Việt Nam vừa nhận tin buồn: cựu tuyển thủ Phan Quý Hoàng Lâm đột ngột qua đời vì đột quỵ, mãi mãi ra đi ở tuổi 36 khi đang ở Bình Định.

Sáng nay, cựu tiền đạo Lê Minh Mính - đồng hương với Phan Quý Hoàng Lâm cho biết Hoàng Lâm đã qua đời khuya ngày 19/5 vì đột quỵ sau khi tắm đêm. Việc Hoàng Lâm qua đời khiến giới cầu thủ Việt Nam đau xót. Nhiều người đã gửi lời chia buồn tới cựu tuyển thủ xấu số.

Hoàng Lâm được phát hiện bởi cựu HLV Ajiharn Songamsuk khi anh tham gia những giải đấu phong trào. Anh từng cùng Bình Định giành chức vô địch U21 Quốc gia năm 2004, HCĐ V-League 2006... Với chiếc chân trái rất khéo, Hoàng Lâm đã được HLV Henrique Calisto gọi lên đội tuyển quốc gia trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2008 nhưng không lọt vào danh sách cuối cùng. Sau khi Đồng Tâm Long An xuống hạng, Phan Quý Hoàng Lâm trở lại chơi bóng cho Bình Định, nhưng không ghi được nhiều dấu ấn.

Tin cựu tiền vệ sinh năm 1984 mất khiến các đồng đội của anh ở CLB Bình Định, Đồng Tâm Long An, giới cầu thủ và các khán giả bàng hoàng tiếc thương.

Tác giả: Hoàng Mai

Nguồn tin: Doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP