Thể thao

'Đại gia' bóng đá Việt Nam chi tiền tỷ chiêu mộ Huỳnh Như?

Một đội bóng trong nước sẵn sàng bỏ ra hơn 1 tỷ đồng tiền 'lót tay' để có được chữ ký của Huỳnh Như với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Huỳnh Như về nước chơi bóng sau khi chia tay Lank FC.


Huỳnh Như sẽ chia tay câu lạc bộ Lank FC trở về Việt Nam vào giữa tháng 6 này khi hai bên chính thức đáo hạn hợp đồng.

Lúc này, đội bóng cũ TPHCM I đã sẵn sàng tái hợp với Huỳnh Như để tăng cường sức tấn công. Trong khi đó, Câu lạc bộ Thái Nguyên T&T của bầu Hiển cũng sẵn sàng "chi đậm" để chiêu mộ Huỳnh Như người mà đội bóng này theo đuổi từ lâu.

Theo thông tin từ trang Dân Việt, CLB Thái Nguyên T&T sẵn sàng bỏ ra hơn 1 tỷ đồng tiền "lót tay" để có được chữ ký của Huỳnh Như với bản hợp đồng có thời hạn hai năm.

Trước đó vào tháng 3, CLB Thái Nguyên đã chiêu mộ đương kim Quả bóng Vàng bóng đá nữ Việt Nam Trần Thị Kim Thanh (thủ môn) và Quả bóng Đồng bóng đá nữ Việt Nam Nguyễn Thị Bích Thùy (tiền vệ), cùng nhiều cái tên nổi bật như Trần Thị Thu, Mỹ Anh, Minh Chuyên… và đang rất quyết tâm vô địch giải quốc gia.

Kết thúc lượt đi, Thái Nguyên FC (14 điểm) đang tạm xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng, sau Hà Nội I (16 điểm) và TP.HCM I (19 điểm). Vì vậy, đội bóng này muốn có sự phục vụ của Huỳnh Như khi lượt về khởi tranh từ ngày 2/7 tới.

Trong 2 mùa giải vừa qua, Huỳnh Như ghi đến 9 bàn thắng cho Lank FC, góp công lớn giúp đội xếp thứ 6 ở mùa giải trước.

Tác giả: Đại Quý

Nguồn tin: Báo Giáo dục & Thời đại

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP