Pháp luật

Đâm chết người tình em dâu vì ngủ nhà em mới mất

Người nhà anh chồng đâm chết người tình của em dâu cho rằng em dâu dẫn người tình về ngủ tại nhà em trai mình mới mất.

Người tình của em dâu bị đâm chết là N.V.T (SN 1982, trú tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội).

Nghi phạm sát hại anh T là ông Nguyễn Văn Thanh (SN 1966, trú tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, TP.Hà Nội).

Thông tin ban đầu, ông Thanh có em trai kết hôn với chị Th và sinh được 3 người con. Nhưng khoảng 1 năm trước, em trai ông Thanh lâm bệnh qua đời, chị Th một mình chăm sóc 3 người con.

Thời gian gần đây, chị Th có quan hệ tình cảm với anh T. Tuy nhiên, mối quan hệ của chị Th với anh T không nhận được sự ủng hộ của gia đình người chồng quá cố.

Bà M. kể lại sự việc

Tối 13/7, anh T gặp chị Th tâm sự ở sân sinh hoạt cộng đồng ở thôn thì xảy ra mâu thuẫn cãi vã với anh Sửu (em trai ông Thanh). Khi biết tin, ông Thanh cầm dao tới đâm anh T. trọng thương và tử vong sau đó.

Bà M. (vợ ông Thanh) kể, tối 13/7, sau khi đi làm đồng về, hai vợ chồng bà khá mệt nên lên giường đi ngủ. Đến khoảng 22h cùng ngày, nghe điện thoại đổ chuông, ông Thanh dậy nghe máy và được một người hàng xóm thông báo em trai là anh Sửu xô xát với anh T.

Khoảng 10 phút sau, bà M. nhận được cuộc gọi báo ông Thanh đâm anh T. ở sân sinh hoạt cộng đồng của thôn. Bà M. hốt hoảng chạy ra xem tình hình thì được tin chồng đã tới công an đầu thú.

Theo bà M. trước khi xảy ra án mạng, ông Thanh và anh em trong gia đình có mâu thuẫn với anh T. vì chuyện anh T. quan hệ tình cảm với chị Th. Sau đó, chị Th đưa anh T về ngủ ở chính ngôi nhà em trai ông Thanh (chồng chị Th) mới chết.

Bà M cho biết gia đình bà không cấm chị Th quan hệ với người khác vì em chồng tôi mất rồi. Tuy nhiên gia đình không đồng ý cho chị Th đưa người đàn ông khác về nhà em chồng ngủ vì trong nhà còn có 2 đứa con gái của chị Th.

"Th thì đi suốt mấy ngày mới về một lần, T. là đối tượng nghiện ngập, trong nhà lại có 2 cháu gái đang tuổi vị thành niên, nếu xảy ra chuyện gì với hai cháu thì chúng tôi biết phải làm sao. Chúng tôi chỉ sợ T. làm hại đến hai cháu, còn hai người bọn họ làm gì bên ngoài chúng tôi cũng mặc kệ", bà M tâm sự.

Liên quan đến vụ án, bà Nguyễn Thị Dậu (SN 1937, mẹ chồng chị Th) nói: "Con trai tôi là Nguyễn Văn H. (SN 1970) đã cưới Th. và sinh được 3 cháu. Cháu gái đầu sinh năm 2000 bẩm sinh không nhanh nhẹn, không đi học được nên suốt ngày ở nhà. Cháu gái thứ 2 sinh năm 2002 và cháu trai út sinh năm 2008.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Cách đây hơn hai năm, con trai tôi bị ốm nặng rồi qua đời hơn một năm trước. Kể từ khi con trai tôi còn sống thì Th. đã ngoại tình với một người đàn ông làng bên. Vợ người này đã sang nhà tôi nói chuyện phải trái nhưng bị Th. đuổi đánh dằn mặt, tuy nhiên sau đó mối quan hệ này chấm dứt.

Sau khi con trai tôi qua đời không lâu thì Th. bắt đầu ngoại tình với T.. Chính tôi bắt gặp T. trong nhà con trai tôi 3 lần. Gia đình chúng tôi đã nhiều lần nói chuyện với cả T. và Th, nói rằng không cấm cản mối quan hệ, tuy nhiên đừng đưa nhau về nhà con trai tôi, Th.cũng đã viết giấy cam đoan việc này".

Anh Nguyễn Văn Sửu (SN 1973, em trai chồng chị Th) cho biết, đêm 13/7, nghe tin T. đến nhà anh trai mình quậy phá thì anh đã đến và có xảy ra xô xát.

Tuy nhiên sau đó cán bộ công an xã đã đến và đưa anh về. "Hồi trước tết chúng tôi đã một lần vây bắt T. trong nhà anh trai tôi để đưa lên công an xã. Trong lúc bỏ chạy T. đã đập đổ bình hương em trai tôi cùng nhiều vật dụng trong nhà. Sau đó T. đã nhiều lần thách thức và dọa đánh người nhà gia đình tôi", anh Sửu nói.

Một cán bộ công an xã xác nhận những điều gia đình ông Thanh nói là đúng sự thật. "Hồi cuối năm ngoái, T. đã bị người nhà ông Thanh vây đánh một lần, trong lúc bỏ chạy thì ngã bị thương phải đi cấp cứu. Sau đó T. đã nhiều lần đe dọa đánh người nhà ông Thanh, có lần đã chặn xe ông Sửu đòi đánh nhưng bị chúng tôi can thiệp kịp thời", vị công an xã này nói.

Hiện ông Thanh đang bị tạm giữ hình sự, vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Tác giả: Bảo An

Nguồn tin: Báo Đất Việt

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP