Giới trẻ

Đám cưới vắng khách khứa, cô dâu chú rể chỉ biết ngậm ngùi vì sự cố trớ trêu này

Mọi khâu trong đám cưới đã sẵn sàng, chỉ chờ khách khứa đến chung vui; thế nhưng, trận mưa lớn ập đến đã khiến mọi mong muốn của cô dâu - chú rể lúc ban đầu bị thay đổi.

Đám cưới là dịp trọng đại của mỗi cặp đôi, vì thế, ai cũng mong muốn mọi khâu trong đám cưới được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Thế nhưng, "người tính không bằng trời tính", bởi nếu như mọi thứ đã sẵn sàng nhưng chỉ cần một trận mưa lớn cũng đủ khiến các công tác chuẩn bị trước đó bị ảnh hưởng. Trường hợp dưới đây là một điển hình!

Theo đó, hôm nay (25/10), trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, cư dân mạng đã và đang chia sẻ loạt ảnh về một đám cưới ở Nghệ An với tình huống khá trớ trêu.

Mọi khâu của đám cưới đã sẵn sàng nhưng cơn mưa lớn bất ngờ ập đến

Trong khi rạp cưới, cổng cưới, cỗ bàn đã được chuẩn bị xong xuôi, chỉ chờ khách khứa đến để chung vui thì cơn mưa lớn bất ngờ ập đến. Trận mưa khiến đường sá ngập nặng, mọi thứ bên ngoài rạp cưới ướt sũng. Bên trong rạp cưới cũng không khá khẩm hơn khi nước ngập giăng kín các lối đi.

Nước ngập khiến khu vực bên trong rạp cưới trở nên ảm đạm

Cỗ bàn cũng đã được dọn sẵn lên mâm, thế nhưng vì trận mưa lớn này mà chưa có khách khứa nào đến tham dự, chính vì vậy, ngày vui của cô dâu - chú rể bỗng chốc trở nên ảm đạm.

Cỗ bàn đã được sắp xếp đâu ra đó nhưng khách khứa cho có ai đến vì trận mưa quá lớn

Ngay sau khi loạt ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với tình cảnh trớ trêu mà cô dâu - chú rể gặp phải.

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: mưa lớn , đám cưới , Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP