Giải trí

Đàm Thu Trang lập tức 'dằn mặt' khi Cường Đô la bị mạo danh

Không cần tới Cường Đô la phải ra tay, bã xã Đàm Thu Trang của anh đã lên tiếng trước một bước.

Đàm Thu Trang lập tức 'dằn mặt' khi Cường Đô la bị mạo danh

Mới đây, Đàm Thu Trang tiếp tục làm cô thư kí xinh đẹp của chồng khi thay anh "dằn mặt" kẻ giả mạo trên Tiktok. Cô viết: "Mình chơi tiktok à? Mình cũng quay ra bảo ghê thật... Chơi tiktok từ bao giờ mà không bảo vợ cho vợ vào hóng hớt với... Tưởng đùa hoá ra là có tài khoản tiktok luôn các bác ạ. Nhưng mà lại là của cái anh Nguyễn Quốc Cường nào ấy chứ không phải bạn Cường nhà mình vậy mà xưng tên... Đối đáp điên đảo thay mặt bạn Cường nhà mình như đúng rồi luôn. Hơ hơ". lột xác với hình ảnh mới 'như phẫu thuật thẩm mĩ'

Có vẻ như kẻ giả mạo vẫn bình tĩnh trả lời khi đóng vai Cường Đô la trên trang mạng này khiến Đàm Thu Trang vô cùng bất ngờ. Cô quyết ra tay hộ chồng, bóc mẽ sự thật một cách văn minh, nhẹ nhàng.

Đàm Thu Trang lập tức 'dằn mặt' khi Cường Đô la bị mạo danh

Từ khi về làm vợ Cường Đô la, Đàm Thu Trang luôn chứng tỏ là một cô vợ chuẩn mực khi cùng chồng kinh doanh, vun vén cho cuộc sống gia đình. Hai vợ chồng đi đâu cũng có nhau, gắn bó không rời.

Trước đó, có nhiều nghệ sĩ bị mạo danh facebook để lừa đảo. Mới đây nhất, tài khoản mạo danh Minh Quân đăng tin bán cặp vé xem bóng đá tại sân Mỹ Đình với giá 2,5 triệu đồng. Nam ca sĩ phải cảnh báo khán giả thông qua trang cá nhân. Hay diễn viên Mai Phương bức xúc khi bị kẻ gian lợi dụng chuyện bị bệnh của cô để mạo danh, kinh doanh bảo hiểm.

Tác giả: Khai Phong

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP