Giải trí

Dàn sao Việt đình đám đến chúc mừng Việt Anh, Quế Vân "lên chức"

Sau nghi vấn tình cảm, mới đây, Quế Vân và Việt Anh vừa công bố một dự án kinh doanh hợp tác cùng Á hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 Ngô Thu Phương. Hàng loạt sao Việt đình đám đã tham dự sự kiện này.

Đến chúc mừng hai nghệ sĩ lấn sân sang kinh doanh là dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Vợ chồng cầu thủ Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân, ca sĩ Ngọc Sơn, NSND Hoàng Dũng, ca sĩ Ngọc Sơn Thanh Hương "Người phán xử", diễn viên Mạnh Trường, vợ chồng Đan Lê - Khải Anh, MC Vân Hugo, diễn viên Lã Thanh Huyền, Minh Hương.

Bên cạnh đó, các diễn viên như: Phương Anh trong phim Ghét thì yêu thôi, Huyền Lizzie, Thu Hoài "Người phán xử", diễn viên Anh Đức (vai Khải Sở khanh) phim "Người phán xử", ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, Nữ hoàng Trang sức Thanh Trúc, NTK Hà Duy, cầu thủ Nghiêm Xuân Tú... cũng có mặt để mừng cho Việt Anh - Quế Vân lên chức.

Ca sĩ Ngọc Sơn chụp ảnh cùng Việt Anh - Quế Vân.

Cũng tại sự kiện này, Việt Anh và Quế Vân cùng lên tiếng giải thích về ồn ào của họ trong thời gian gần đây. Cả hai chơi với nhau gần 10 năm nay và từng nghĩ đến việc sẽ kết hợp làm việc nhưng không có duyên. Gần đây, họ mới tìm được cơ hội để "bắt tay" làm việc cùng nhau.

Để đảm bảo yếu tố bất ngờ, cả hai được ê kíp yêu cầu giữ kín thông tin về việc hợp tác, thậm chí không được tiết lộ cho người thân trong gia đình. Chính điều đó đã tạo ra hiểu lầm hai người có tình cảm trên mức đồng nghiệp khi 1 vài hình ảnh cả hai thân mật trò chuyện xuất hiện trên mạng xã hội.

Việt Anh - Quế Vân rạng rỡ bên cạnh vợ chồng cầu thủ Mạc Hồng Quân - người mẫu Kỳ Hân.

Sau khi ồn ào xảy ra, đặc biệt là việc Hương Trần - vợ Việt Anh nổi cơn ghen tuông, viết những lời ám chỉ người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân, hai nghệ sĩ đã nhanh chóng lên tiếng đính chính. Quế Vân tiết lộ rằng, cô đã chủ động nói với Việt Anh sắp xếp cuộc gặp gỡ giữa ba người để cô giải thích câu chuyện với Hương Trần. Mọi chuyện sau đó đã được hoá giải, thậm chí Quế Vân và Hương Trần trở nên thân thiết bởi tìm được nhiều điểm chung về tính cách.

Quế Vân và nữ hoàng trang sức Thanh Trúc.

Về đoạn video Việt Anh lau nước mắt cho Quế Vân, nam diễn viên Người phán xử kể rằng, thời điểm đó nữ ca sĩ gặp nhiều chuyện buồn trong cuộc sống và có tìm đến anh chia sẻ. Vì quá xúc động nên Quế Vân đã không kìm được nước mắt. Với tư cách là bạn bè, anh đã an ủi và lau nước mắt cho cô.

Một số hình ảnh đẹp tại sự kiện:

NSND Hoàng Dũng và diễn viên Việt Anh gặp nhau tại sự kiện.

NSND Hoàng Dũng và diễn viên Mạnh Trường.

Vợ chồng đạo diễn Khải Anh - Đan Lê hạnh phúc bên nhau.

Diễn viên Huyền Lizzie trẻ trung, nữ tính.

NTK Hà Duy.

Diễn viên Phương Anh phim Ghét thì yêu thôi.

Diễn viên Thanh Hương rạng rỡ trong sự kiện.

MC Vân Hugo nổi bật với bộ váy trắng.

Dàn diễn viên đình đám ở thủ đô.

Thanh Hương và Anh Đức thân thiết bên nhau.

Tác giả: Lạc Thành

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP