Tin trong tỉnh

Đảng ủy Khối CCQ Trung ương dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hướng tới kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021), 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021), sáng 24/4, đoàn đại biểu Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương đã về Khu di tích Kim Liên dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đi dâng hương về phía lãnh đạo Trung ương các đ/c: Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Lại Xuân Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương.

Về phía tỉnh Nghệ An có đ/c Thái Thanh Quý - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy.

Đảng ủy Khối CCQ Trung ương về dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên.

Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa và đại biểu Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương đã dâng hoa, dâng hương lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh; bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và kính trọng sâu sắc đối với tư tưởng vĩ đại và cuộc đời vô cùng cao đẹp của Người.

Đảng ủy Khối CCQ Trung ương dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong những năm qua, Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương và các Đảng ủy trực thuộc đã tích cực đổi mới hoạt động, đạt được nhiều thành tích quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt, việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được triển khai sâu rộng và thường xuyên; tạo sức lan tỏa và tác động mạnh mẽ trong toàn Đảng, hệ thống chính trị và trong Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; Góp phần xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương dâng hương lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước anh linh của Người, các đại biểu nguyện hứa không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó./.

Tác giả: Lê Hằng - Cảnh Toàn

Nguồn tin: Truyền hình Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP