Giải trí

Danh ca Thanh Hà hủy hôn, xác nhận chia tay tình trẻ kém 12 tuổi sau hơn 10 năm gắn bó

Cuộc tình tan vỡ của Thanh Hà khiến nhiều người bất ngờ.

Rạng sáng ngày 12/02, danh ca Thanh Hà bất ngờ thông báo đã chia tay bạn trai sau hơn một thập kỉ yêu thương nhau.

Cụ thể, cô viết lên trang cá nhân: "Thanh Hà cám ơn tất cả mọi sự quan tâm cũng như yêu thương từ anh em đồng nghiệp, bạn bè gia đình, khán giả khắp nơi.

Thanh Hà xác nhận thông tin chia tay bạn trai kém 12 tuổi.

Hôm nay Thanh Hà xin thông báo để mọi người biết Hà và Roland vì những lý do riêng tư không còn gắn bó với nhau nữa, chúng tôi vẫn xem nhau là đồng nghiệp. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn".

Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ và khán giả bày tỏ sự bất ngờ và hụt hẫng với thông tin này. Giọng ca "Sợ yêu" quen biết bạn trai kém 12 tuổi tên Roland Casiquin Jr trong một chương trình được tổ chức tại Mỹ.

Sau thời gian tìm hiểu, cả hai nhận lời yêu và nhận được sự ủng hộ của cả người thân, giới nghệ sĩ và khán giả.

Hình ảnh kỉ niệm của nữ danh ca và người tình thời còn mặn nồng.

Roland Casiquin Jr là nhạc sĩ gốc Philippines nên luôn hỗ trợ, đồng hành cùng Thanh Hà trong mọi hoạt động nghệ thuật. Tình yêu của cặp đôi này sâu đậm đến mức cả hai đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới tại Hội An.

Không chỉ chuẩn bị trang phục, hình ảnh, Thanh Hà và người tình còn lên danh sách khách mời, in thiệp. Tuy nhiên do mẹ ruột của nữ ca sĩ bị bệnh nặng nên ngày trọng đại đã không diễn ra như dự kiến.

Một nguồn tin cho biết, sau khi hủy hôn và đường ai nấy đi, Thanh Hà và Roland Casiquin Jr cũng đã dọn ra khỏi căn nhà ở chung nhiều năm tại Mỹ.

Tác giả: Ngọc Anh

Nguồn tin: Pháp luật & Bạn đọc

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP