Xã hội

Để lại vợ và 3 con nhỏ, nam tài xế nhảy cầu Thuận Phước tự tử

Anh P. bỏ lại xe taxi, trèo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông Hàn tự tử trước sự bất lực của người mẹ ruột đang chạy đến can ngăn.

Đến 10 giờ sáng 24-12, lực lượng chức năng của TP Đà Nẵng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm thi thể nam tài xế nhảy xuống sông Hàn tự tử sau khi điều khiển xe taxi 4 chỗ (thuộc một hãng taxi đang hoạt động trên địa bàn Đà Nẵng) lên khu vực cầu Thuận Phước vào ngày 23-12.

Nạn nhân được xác định là anh Lý Ngọc P. (SN 1983, ngụ tổ 77, phường Bình Thuận, quận Hải Châu).

Trước đó, vào khoảng 12 giờ trưa 23-12, sau khi đã thông báo trước cho gia đình, anh P. điều khiển xe taxi 4 chỗ lên khu vực cầu Thuận Phước, hướng từ quận Hải Châu.

Khi chạy xe đến gần khu vực giữa cầu, anh P. bất ngờ mở cửa xe, trèo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông Hàn tự tử. Mặc dù người mẹ ruột của P. đã biết trước sự việc đang chạy xe máy lên cầu để ngăn cản con trai nhưng vẫn không kịp.

Clip cầu Thuận Phước , nơi anh P. nhảy tự tử

Nhiều người đi đường chứng kiến sự việc tỏ ra ngỡ ngàng vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng của TP Đà Nẵng đã huy động phương tiện xuống khu vực quanh chân cầu Thuận Phước để tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Theo người nhà nạn nhân, anh P. đã có vợ và 3 con nhỏ, đứa nhỏ nhất chỉ mới 14 tháng tuổi. Anh P. đang hành nghề lái taxi trên địa bàn Đà Nẵng mới được vài tháng. Anh P. bị bệnh trầm cảm và hầu như không nói chuyện với người mẹ ruột trong suốt gần 1 năm nay. 2 ngày trước khi xảy ra sự việc đau lòng, anh P. có nói chuyện với người mẹ ruột và đề cập tới chuyện mình sẽ tự tử.

Tác giả: V. Quyên

Nguồn tin: Báo Người lao động

  Từ khóa: nhảy cầu , đà nẵng

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP