Giới trẻ

Để ô tô dưới gốc dừa, chủ xe gặp vận hạn cuối năm chỉ nhìn thôi cũng thấy buồn phiền

Đúng là tai bay vạ gió đến khi chẳng ai có thể ngờ tới được!

Những người có xe ô tô thường nâng niu rất kỹ, đi mà bị vết xước, móp đầu là cảm thấy đau lòng vô cùng. Chẳng vậy mà ô tô thường được những người đàn ông gọi bằng cái tên trìu mến là "vợ hai".

Mới đây, hình ảnh về một vụ hỏng xe gây chú ý trên mạng xã hội. Điều đáng nói là chủ xe lại chỉ biết trách mình chứ chẳng thể bắt vạ được cho ai.

Theo đó, vào một ngày cuối năm, chủ xe đã đỗ xe dưới gốc cây dừa. Một quả dừa từ trên cây rơi xuống kính trước khiến kính bị rạn, sắp vỡ. Dù vậy nhưng cũng chẳng thể tận dụng được thêm nữa, người chủ lại phải tốn một khoản để giải quyết vấn đề từ trên trời rơi xuống này.

Vỡ cả kính xe ô tô rồi mà chẳng thể bắt vạ được ai cả.

Đúng là cuối năm, vận hạn thi nhau đến chẳng biết đường nào mà lần. Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người cho rằng chủ xe không có kinh nghiệm. Người ta đi ô tô muốn đỗ là phải tránh xa mấy gốc dừa, gốc mít... bởi rất dễ có tai họa từ trên xuống.

Hậu quả hôm nay cũng là một bài học kinh nghiệm nhớ đời. Lần sau muốn dừng đỗ chủ xe phải biết quan sát kĩ lưỡng, tránh sự việc đáng tiếc như vậy lại xảy ra.

Tác giả: Trình Ca

Nguồn tin: thegioitre.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP