Xã hội

Đi tập văn nghệ, nữ sinh lớp 10 được phát hiện chết dưới mương nước

Sáng sớm, nhiều người đi bộ qua mương nước ở Nam Định tá hỏa khi phát hiện thi thể 1 thiếu nữ dưới mương và được xác định là nữ sinh 16 tuổi đi tập văn nghệ rồi mất tích 4 ngày trước đó.

Chiều ngày 19-3, ông Trần Văn Thiệm, Chủ tịch UBND xã Hải Đường, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, cho biết người dân trên địa bàn giáp ranh 2 xã Hải Đường và Hải Phú vừa phát hiện thi thể 1 nữ sinh chết dưới mương nước và được xác định là công dân trên địa bàn.

Hiện trường nơi phát hiện nữ sinh V. chết dưới mương nước

Theo đó, vào khoảng 7 giờ sáng nay 19-3, một số người dân đi qua cầu thuộc thôn 4, xã Hải Phú đã tá hỏa khi phát hiện thi thể 1 thiếu nữ dưới mương nước. Sự việc nhanh chóng được báo tới cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, thi thể nạn nhân được đưa lên bờ trong tình trạng trên người vẫn mặc quần áo và đội mũ bảo hiểm màu xanh. "Nhận được tin báo, chúng tôi đã nhanh chóng tới hiện trường để xác minh, vì trước đó cháu Nguyễn T.B.V (SN 2003, là học sinh Trường THPT Hải Hậu B) đã được gia đình báo mất tích. Tại đây, qua kiểm tra, xác định thi thể dưới mương nước là cháu V. đã mất tích từ hôm 15-3 khi đi tập văn nghệ" - ông Thiệm thông tin.

Theo gia đình nạn nhân, vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 15-3, em Nguyễn T.B.V có xin gia đình đi tập văn nghệ, sau đó mất liên lạc. Mặc dù gia đình có tìm kiểm khắp nơi nhưng không thấy nên đã báo cơ quan công an.

Được biết, ngay trong sáng nay 19-3, Đội pháp y Công an tỉnh Nam Định cũng đã tiến hành khám nghiệm tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết của nữ sinh V.

Tác giả: Phong Sơn

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP