Trong nước

Diễn biến mới nhất vụ Chi cục Trưởng THADS quận Bình Tân rơi lầu

Công an quận 8 (TP HCM) đã phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, khám xét nơi ở, nơi làm việc và đã có kết quả điều tra ban đầu vụ Chi cục Trưởng THADS quận Bình Tân rơi lầu

Ngày 29-1, Cơ quan CSĐT Công an quận 8 (TP HCM) cho biết đã phối hợp với VKSND cùng cấp và các cơ quan chức năng có kết luận ban đầu về việc ông Đ.H.D. (SN 1978), Chi cục Trưởng THADS quận Bình Tân rơi lầu ở chung cư Carina, đường Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8.

Theo kết quả xác minh ban đầu từ người thân, đồng nghiệp thì nhiều tháng trước khi rơi lầu, ông Đ.H.D bị trầm cảm phải uống thuốc điều trị chứng rối loạn lo âu.

Các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Trưa 25-1, ông D. vẫn về nhà ở tầng 10 chung cư Carina ăn cơm bình thường. Tuy nhiên sau đó, người nhà phát hiện điện thoại ông để trên bàn và đôi giày ngoài cửa nên cùng nhau đi tìm.

Cùng lúc này, bảo vệ và cư dân chung cư Carina nghe tiếng động mạnh nên chạy đến. Người dân tá hỏa khi thấy ông D. tử vong tại khu vực bồn cây, tầng trệt chung cư.

Từ kết quả xác minh ban đầu, kết quả kiểm tra nơi ở và nơi làm việc của ông D., các cơ quan chức năng đã đưa ra kết luận ban đầu nhiều khả năng ông D. đã tự nhảy lầu.

Bạn bè, đồng nghiệp đánh giá ông D. là người khá thân thiện, hết mình vì công việc. Khi xảy ra sự việc, bạn bè và đồng nghiệp ông D. rất bất ngờ và đau xót.

Trước khi làm Chi cục Trưởng THADS quận Bình Tân, ông D. giữ chức vụ Chi Cục Trưởng THADS huyện Bình Chánh.

Tác giả: PHẠM DŨNG

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP