Giải trí

Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm “dở khóc dở cười” vì bị khơi lại chuyện “xui rủi”

Lê Dương Bảo Lâm từng thi tới lần thứ 15 mới đỗ bằng lái xe ô tô. Câu chuyện thi trượt của anh gần đây liên tục bị cư dân mạng khơi lại.

Trên mạng xã hội, cư dân mạng rầm rộ chia sẻ bức ảnh chụp Lê Dương Bảo Lâm kèm theo dòng chú thích: “Nếu bạn đang cảm thấy cuộc sống của mình quá khó khăn thì hãy nghĩ đến Lê Dương Bảo Lâm, người đã tạch thi bằng lái xe đến 14 lần, lần thứ 15 mới đỗ”.

Trước đó cách đây một năm, Lê Dương Bảo Lâm từng chia sẻ về việc anh đăng ký thi bằng lái xe ô tô lần thứ 14. Sau 13 lần thi trượt, anh rút kinh nghiệm chăm chỉ dậy từ rạng sáng, tập suốt 3 tiếng trước khi thi. Trước khi đi thi, anh còn đăng ảnh trên trang Facebook cá nhân hài hước cầu mong được “độ” cho thi đỗ. Song kết quả lần thứ 14 vẫn không khác 13 lần trước. Dù đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng song nam diễn viên vẫn bị đánh trượt. Kết quả không vui này lại khiến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ nam diễn viên không thể nhịn cười.

Tuy câu chuyện thi cử của Lê Dương Bảo Lâm đã trôi qua khá lâu song gần đây lại bị cư dân mạng “xới” lại, xem đó như động lực để an ủi những người hay than phiền, cảm thấy buồn chán vì gặp những khó khăn trong cuộc sống.

Trước tốc độ lan truyền bức ảnh kèm thông điệp trên, Lê Dương Bảo Lâm rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” vì chuyện “xui” cũ của mình bị khơi lại và trêu chọc. Nam diễn viên hài hước bày tỏ: “Đang vào mùa thi bằng lái hả mọi người”, đồng thời khẳng định việc thi trượt là chuyện đen đủi mà anh không hề mong muốn xảy ra. Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ, sau khi bức ảnh trên được lan truyền thì có lẽ do tính năng gợi ý tìm kiếm của Facebook nên trang mạng xã hội cá nhân của anh toàn thấy hiện lên dịch vụ…mu bằng lái xe.

Lê Dương Bảo Lâm được khán giả biết đến khi tham gia và đạt thành tích Quán quân “Cười xuyên Việt 2015”. Sau đó anh tích cực tham gia phim điện ảnh, sitcom, web-drama...Nam diễn viên hiện là một trong những cái tên ăn khách nhất hiện nay, xuất hiện với tần suất dày đặc trên nhiều gameshow truyền hình nổi tiếng như: Người bí ẩn, Nhanh như chớp, Chọn ai đây, Việt Nam tươi đẹp,…

Tác giả: Như Ý

Nguồn tin: anninhthudo.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP