Giải trí

Diễn viên, người mẫu Đức Tiến đột ngột qua đời ở tuổi 44

Nhiều đồng nghiệp của Đức Tiến như diễn viên Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Quang Thành, Myra Trần, Phương Thanh...rất sốc khi anh đột ngột qua đời.

Chiều 19/5 (giờ Việt Nam), siêu mẫu Xuân Lan lên tiếng thông báo siêu mẫu, diễn viên Đức Tiến qua đời ở tuổi 44. Theo lời bạn bè chia sẻ, nguyên nhân nam nghệ sĩ ra đi đột ngột là do bệnh nhồi máu cơ tim.

"Đức Tiến ơi, chị em mình mới cafe hẹn hò đây mà... Đau xót và thương tiếc em!!!", Xuân Lan viết.

Nhiều đồng nghiệp của Đức Tiến như diễn viên Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Quang Thành, Myra Trần, Phương Thanh... rất sốc khi anh đột ngột qua đời.

Đức Tiến là một trong những nam nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Việt. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, anh từng là gương mặt nổi trội của thế hệ mẫu nam đời đầu, “oanh tạc” trên nhiều sàn diễn thời trang. Lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, Đức Tiến cũng có nhiều vai diễn ấn tượng trong lòng khán giả. Anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim như “Vòng xoáy tình yêu”, “Chuyện tình đảo Ngọc”, “Dốc sương mù”, “Xin lỗi tình yêu”…

Giữa lúc đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, năm 2013, Đức Tiến tạm ngừng công việc nghệ thuật tại Việt Nam, kết hôn và sang Mỹ sinh sống từ 2013 đến nay. Vợ anh - hoa hậu Bình Phương - làm trong một công ty dược. Rời showbiz trong nước, anh ít hoạt động nghệ thuật mà chủ yếu làm MC cho nhiều chương trình, sự kiện của người Việt ở hải ngoại. Gần đây anh mở hẳn công ty truyền thông, tổ chức sự kiện. Vợ chồng nghệ sĩ đón con gái đầu lòng hồi năm 2020 sau 10 năm khó có con.

Đức Tiến sinh năm 1980, từng nổi tiếng trong làng người mẫu vào những năm 2000, đoạt cúp vàng Model star tại Hàn Quốc năm 2010.

Tác giả: Hà Phương

Nguồn tin: vov.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP