Xã hội

Điều chuyển công tác Bí thư huyện vào nhà nghỉ 'thăm' nữ cán bộ

Bí thư huyện uỷ Huyện uỷ Krông Ana “tốt bụng” thăm nữ cán bộ bị trúng gió phải nằm trong nhà nghỉ được điều chuyển làm Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk.

Nơi ông Thuân “thăm hỏi” bà Minh bị “trúng gió”

Ngày 31/7, nguồn tin từ Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết: Bí thư Tỉnh ủy đã ký quyết định điều động ông Nguyễn Quang Thuân - Bí thư huyện ủy Krông Ana về là Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh. “Việc điều động Bí thư huyện Krông Ana qua vị trí mới là theo quy định nhu cầu công tác cán bộ”, nguồn tin này nói.

Nơi công tác của bà MinhNơi công tác của bà Minh

Liên quan đến thông tin ông Thuân vào nhà nghỉ Khúc Vũ ở ngoại ô TP Buôn Ma Thuột “thăm hỏi” bà Nguyễn Thị Minh (ủy viên Thường vụ - Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk) bị “trúng gió”, nguồn tin này cho biết, bước đầu, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy xác định không có cơ sở kết luận ông Thuân và bà Minh có quan hệ bất chính. Vợ của ông Thuân cũng có xác nhận mọi việc chỉ hiểu lầm và gia đình đang sống hòa thuận.

Như tin đã đưa, ngày 22/6, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một clip dài hơn 4 phút được cho là ghi lại cảnh bắt quả tang ông Nguyễn Quang Thuân - Bí thư Huyện uỷ Krông Ana và bà Nguyễn Thị Minh, ủy viên Thường vụ - Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk trong phòng 403 của nhà nghỉ Khúc Vũ.

Bà Minh chui trên mái nhà của nhà tầng ... "để nhặt điện thoại" và cánh tay mở cửa đỡ bà vào được cho là của ông Thuân.

Clip đã nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt truy cập. Tiếp đó, nhiều tờ báo điện tử cũng đăng tải thông tin nói trên.

Đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh nhiều người tập trung trước phòng 403 khách sạn ở TP Buôn Ma Thuột liên tục gọi: “Mở cửa ra, anh Thuân”. “Cô Minh mở cửa”... Lát sau video clip quay hướng lên mái che sau phòng nghỉ. Trên mái che có một phụ nữ ngồi nhìn xuống, bị quay rõ mặt. Có tiếng kêu, “Chị Minh ngồi trên mái nhà kìa”... Sau đó có tiếng cãi cọ lớn tiếng, rồi có người bảo “Ghi lại biển số xe”! . Người phụ nữ mặc váy ngắn màu trắng, áo đen chui nhanh chóng vào phòng nhà nghỉ từ cửa thông gió. Sau đó, người đàn ông trong phòng cầm cặp đi ra ngoài, lên ô tô rồi bỏ đi.

Trả lời một phóng viên, ông Nguyễn Quang Thuân cho biết: ngày 21/6, ông lên phố thì được hai người bạn rủ ra sân bay có việc. Sau đó 1 người bận việc, hẹn gặp nhau ở quán cà phê Khúc Vũ. Tại quán cà phê, 3 người đang uống cà phê thì chị Minh bị trúng gió, đau bụng nên lấy một phòng vào nghỉ. Người bạn uống cà phê được một lúc thì ra sân bay, nói ông Thuân ở đây chờ. Vì có việc cần về huyện, ông Thuân vào thăm hỏi sức khỏe bà Minh, không ngờ bị quay video clip.

Tác giả: Vũ Long

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP