Pháp luật

Điều tra nghi án tài xế taxi bị khách cứa cổ sau khi chạy lòng vòng 3 tỉnh trong đêm

Công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) đang điều tra làm rõ nghi án một tài xế bị khách cứa cổ trong đêm gây xôn xao dư luận.

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn T. (SN 1992, trú huyện Gia Lâm, Hà Nội), tài xế của một hãng xe taxi ở Hà Nội.

Theo trình báo của nạn nhân, đêm 28/7, anh T. đang đứng chờ khách ở xã Ninh Hiệp (Gia Lâm) thì có 2 nam thanh niên đi tới, yêu cầu anh T. chở đi.

Hiện trường vụ tài xế taxi nghi bị khách cứa cổ - Ảnh: Công an TP HCM

Sau khi đi lòng vòng từ xã Ninh Hiệp đến Khu công nghiệp Tiên Sơn (Bắc Ninh) thì hai vị khách tiếp tục yêu cầu anh T. chở về bến xe Mỹ Đình (Hà Nội). Sau đó khách yêu cầu chở quay lại khu công nghiệp Quang Châu (Bắc Giang) rồi đến sân bay Nội Bài và yêu cầu tài xế chở về Từ Sơn.

Thấy 2 vị khách ngồi trên xe liên tục thay đổi địa điểm nên anh T. cảnh giác gọi điện đàm cho các đồng nghiệp đến hỗ trợ, đồng thời hạ kính xe đề phòng biến cố có thể cầu cứu.

Đến khoảng 1h sáng 29/7, khi khách yêu cầu chở vào một con đường cụt và vắng ở khu vực Từ Sơn, tài xế nhất định từ chối và yêu cầu hai vị khách xuống xe.

Lúc này, bất ngờ một thanh niên ngồi ghế sau ghế lái rút dao bấm cứa cổ anh T. Bị tấn công, anh T. phản xạ chống trả, chui ra khỏi kính xe cầu cứu.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân đi đường chạy đến hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu. Anh T. may mắn bị thương ở cổ khâu nhiều mũi nhưng không nguy hiểm đến tính mạng, tay và chân cũng bị thương tích.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, đồng thời truy bắt nghi can gây án.

Tác giả: Cự Giải

Nguồn tin: Báo Đời sống & Pháp luật

  Từ khóa: cứa cổ , Bắc Ninh , tài xế

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP