Pháp luật

Điều tra vụ cha dượng xâm hại bé gái 10 tuổi ở Bình Thuận

Ngày 7-7, ông Lý Tùng Linh - chủ tịch UBND xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, Bình Thuận - cho biết đã báo cáo cấp trên về vụ việc cha dượng xâm hại tình dục bé gái 10 tuổi.

Theo báo cáo ban đầu của Công an xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân (Bình Thuận), khi tiếp nhận thông tin về vụ việc bé gái T.T.M.H. (10 tuổi) ở địa phương có dấu hiệu bị xâm hại tình dục, đơn vị đã phối hợp với các ngành liên quan đến vận động gia đình cung cấp thông tin, làm rõ.

Đồng thời, Công an xã Tân Thắng đã đưa T.V.H. (38 tuổi) về trụ sở để đấu tranh, làm rõ vụ việc.

Qua làm việc với những người liên quan, Công an xã Tân Thắng xác định H. ở chung với bà T.T.K. (39 tuổi) như vợ chồng, chưa đăng ký kết hôn.

Trước đó, lúc chiều 13-6, T.V.H. thấy cháu H. (con gái riêng của chị K.) ở một mình nên xâm hại khiến cháu bị chảy máu vùng kín. T.V.H. dặn cháu có ai hỏi thì nói do đi tiểu ngoài vườn bị cây đâm.

Sau đó, do cháu H. tiếp tục bị chảy máu vùng kín, T.V.H. cùng chị K. đưa cháu đi các trung tâm y tế ở địa phương để khám, chữa bệnh nhưng không hết, phải chuyển bệnh viện tuyến trên, cuối cùng được chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM.

Sau khi làm việc với công an, T.V.H. đã thừa nhận hành vi của mình. Vụ việc đang được các cơ quan điều tra địa phương tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả: ĐỨC TRONG

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP