Pháp luật

Điều tra vụ nữ sinh lớp 10 bị mẹ người yêu cũ cùng 3-4 đàn ông lao vào đánh hội đồng chấn động não

Trên đường về nhà, nữ sinh T. bất ngờ bị mẹ của người yêu cũ cùng 3-4 người đàn ông lao vào đánh hội đồng.

T. đang được điêu trị tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thuỷ.

Ngày 7/4, thông tin với PV ông Nguyễn Văn V. (trú xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ) cho biết, con gái ông là Nguyễn Thị T. (SN 2005, hiện đang học lớp 10) mới đây bị một người phụ nữ cùng 3-4 người đàn ông lao vào hành hung nhập viện.

Theo lời ông V., vào khoảng 21h30 ngày 3/4, con gái ông cùng 1 người bạn học đi sang nhà bạn là Nguyễn Tiến H. (trú tại xã Sơn Thuỷ, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) để lấy áo đồng phục.

Sau khi lấy áo đồng phục và trên đường đi về tới khu 3 xã Sơn Thủy thì nữ sinh này cùng bạn bị người phụ nữ tên Th. (mẹ bạn trai cũ của T. - PV) đuổi theo đến dốc Sơn Thuỷ thì bắt kịp.

Lúc này, người phụ nữ liên tục chửi bới, tay cầm cây cuốn ni lông (dạng màng bọc thực phẩm) lao vào đánh cháu T..

Không chỉ thế, người phụ nữ tên Th. còn gọi điện cho một nhóm 3-4 người đàn ông ra khu vực dốc Sơn Thuỷ rồi lao vào đấm đá T...

Theo em T. thậm chí, có người còn giữ tay nữ sinh lớp 10 cho người khác đánh.

Hậu quả, T. bị đánh vào bụng, phần gáy đầu và trầy xước chân. Lúc này, đi cùng với T. có 2 người bạn vào can ngăn nhưng nhóm người không buông tha. Sự việc chỉ dừng lại khi nhóm người đánh T. bỏ đi.

"Lúc đó, 2 người đàn ông giữ 2 tay con tôi rồi đấm, đạp. Còn 1 người khác đi xe máy nhãn hiệu Honda Airblade tông thẳng vào con bé nhưng nó tránh kịp chỉ bị vào chân nhưng bị ngã xuống...", ông V. kể.

Nhận tin con gái bị đánh, vợ chồng ông V. tức tốc đến hiện trường và đưa con gái về nhà.

Tuy nhiên, khi về nhà T. kêu đau một số bộ phận trên cơ thể nên ông V. đã đưa con đến Trung tâm Y tế huyện Thanh Thuỷ để thăm khám, điều trị.

"Các bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy thông tin con tôi bị chấn động não, ảnh hưởng tâm lý nên cần phải nằm điều trị", ông V. nói.

Cũng theo lời ông V. hiện gia đình rất bức xúc việc T. bị nhóm người trên hành hung và gia đình đã làm đơn trình báo công an.

Sáng 7/4, trao đổi với PV chỉ huy Công an xã Sơn Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ cho biết, hiện ban công an xã đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Hoàng Hải

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Tiếp thị

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP