Thể thao

Đội bóng của HLV Miura thanh lý một loạt ngoại binh, quyết trụ hạng V-League

Trong nỗ lực trụ hạng, TP HCM đã có những động thái quyết liệt về nhân sự, nhằm cải thiện tình hình, quyết tâm giành được nhiều điểm nhất có thể trong giai đoạn cuối V-League.

HLV Miura đang đối diện với nhiều sức ép - Ảnh: Gia Hưng

Cuộc đua trụ hạng ở Nuti Cafe V-League 2018 đang nóng bỏng hơn bao giờ hết. Bốn cái tên đang nằm trong nhóm "cầm đèn đỏ" là Cần Thơ, Sài Gòn, Nam Định và TP HCM. Trong số này, TP HCM đang nằm cuối bảng, và đã có tới 13 trận liên tiếp không biết thắng (nếu tính cả cúp quốc gia là 14 trận).

Một trong những giải pháp hàng đầu nhằm cứu vãn tình hình của TP HCM là thay đổi lực lượng, đặc biệt là ngoại binh. Trong ngày chốt danh sách giữa mùa giải, Gustavo Costa đã không được ký hợp đồng, bộ đôi Gonzalo và Paulo cũng đã phải chia tay đội bóng.

Chiến lược gia người Nhật Bản mang về hai tiền đạo mới lần đầu thử sức ở V-League là Matias và Marclei Santos. Matias được chọn khi anh đã thi đấu 4 trận đấu trước đó cho TP HCM.

TP HCM sẽ có nhiều thay đổi về lực lượng thời gian tới - Ảnh: Gia Hưng

Bên cạnh ngoại binh, TP HCM cũng có những bổ sung nội binh. Theo đó, Huỳnh Kesley Alves chinh phục thành công HLV Toshiya Miura sau 6 trận đấu vừa qua với 2 bàn thắng ghi được. Đội chủ sân Thống Nhất cũng đưa về hai tiền vệ chất lượng là Vũ Anh Tuấn (Cần Thơ) và Đặng Quang Huy (Hải Phòng).

“Chúng tôi có nhiều nỗ lực để kiểm thêm cầu thủ mới, vấn đề là thời gian rất ngắn nên chưa thể có bộ máy hoàn thiện. Chúng tôi cần thời gian để có thể chơi tốt hơn. Điều quan trọng nhất trong giai đoạn tới là tìm trận thắng, phải là đội ghi bàn trước", HLV Miura cho biết.

Tác giả: T.Đ

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP