Giải trí

Đời tư tai tiếng của Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn

Jolie Nguyễn - Hoa hậu Thế giới người Việt tại Australia năm 2015 vướng phải không ít thị phi từ khi bước chân vào showbiz Việt.

Lùm xùm gần đây khiến Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Mặc dù tỏ thái độ cứng rắn trước thông tin chưa rõ sự thật, Hoa hậu Jolie Nguyễn vẫn bị cư dân mạng tích cực "đào mộ" những chuyện ồn ào liên quan đến đời tư.

Cách đây chưa lâu, Hoa hậu người Việt tại Úc bị “soi” ra những bằng chứng hẹn hò của rapper Binz sau khi cả hai lộ ảnh thân mật. Tuy vậy, chỉ sau khi nam rapper công khai bạn gái có tên Cassie Trinh Vo thì sự việc mới dần lắng xuống.

1 năm trước đó, người đẹp sinh năm 1997 này cũng gây xôn xao khi vướng tin đồn hẹn hò Ross Barkley, một tiền vệ ngôi sao của CLB Chelsea.

Cả hai xuất hiện trong những bức ảnh khá tình tứ. Thông tin trên Thể thao 24/7 cho biết, khi còn hẹn hò, Jolie Nguyễn thường xuyên bay tới châu Âu để thăm bạn trai. Tuy vậy, nhiều người vẫn hoài nghi chuyện tình cảm của chân dài này.

Lùm xùm kéo dài nhất của Jolie Nguyễn có lẽ là chuyện xích mích với nhóm chị em showbiz gồm: Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Lam Cúc, Hà Lade mà cô từng tham gia.

Đang thân thiết là thế bỗng một ngày, Jolie bị Kỳ Duyên cùng hội chị em "cạch mặt" vì bị cho là sân si. Thậm chí, cô còn bị "đào mộ" chuyện từng tặng Kỳ Duyên áo "fake", thế nhưng lại đổ thừa cho người bán.

Kỳ Duyên trả lời khéo léo khi fan hỏi tại sao cả hai "nghỉ chơi" với nhau.

Sự việc "nóng" hơn khi không lâu sau đó Jolie Nguyễn bất ngờ tố bạn thân là Hoa hậu Doanh nhân trong nhóm chị em showbiz "giật người yêu". Dù không chỉ đích danh nhưng dư luận suy đoán người mà Jolie ám chỉ là Lam Cúc.

Ngay sau đó, Lam Cúc lên tiếng bày tỏ sự bức xúc với Jolie Nguyễn một cách công khai. Người chị này thậm chí còn ám chỉ cô em út rằng "chị không có tính cướp giật gì đó giống em".

Xem video "Jolie Nguyễn tham dự họp báo Hoa hậu Việt Nam". Nguồn Youtube/ Hoa hậu Việt Nam:

Tác giả: Minh Minh

Nguồn tin: Báo Kiến thức

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP