Pháp luật

Đối tượng ngáo đá, cầm dao đuổi chém người qua đường

Người dân lưu thông qua khu vực phố An Hòa (phường Ninh Phong, TP Ninh Bình) được một phen khiếp vía khi đối tượng nghi ngáo đá cầm dao đuổi chém.

Ngày 17/9, thông tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, vào tối 16/9, lực lượng Cảnh sát 113 nhận được tin báocủa quần chúng nhân dân về việc có 1 nam thanh niên khoảng 30 tuổi có biểu hiện thần kinh bị kích động (nghi bị ngáo đá) hò hét, hai tay cầm hai dao đuổi theo người đi đường, gây hoảng sợ cho người dân tại khu vực phố An Hòa, phường Ninh Phong.

Đối tượng ngáo đá đuổi chém người qua lại trên đường

Sau khi nhận được tin báo, tổ công tác Cảnh sát 113 gồm 4 chiến sỹ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường sử dụng các biện pháp thuyết phục đối tượng buông hung khí tuy nhiên nam thanh niên la hét sẵn sàng tấn công bất kỳ ai.

Tận dụng thời điểm đối tượng sơ hở, lực lượng Cảnh sát 113 đã lao vào khống chế, bắt giữ đối tượng để ngăn chặn đối tượng có thể gây thương tích cho người khác, thu giữ 2 con dao.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận tên là Hà Văn Hồng, sinh năm 1990, trú tại xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An. Sáng ngày 16/9, Hồng đã sử dụng ma túy đá ở Hải Phòng, sau đó, khoảng 16 giờ 30’ bắt xe khách từ Hải Phòng về Nghệ An. Đến địa phận phường Ninh Phong, TP Ninh Bình xe dừng nghỉ để khách xuống ăn cơm. Sau khi ăn cơm xong, Hồng cảm giác như đang có người đuổi đánh mình nên đã chạy vào nhà dân gần đó lấy 2 con dao để chống cự và đuổi đánh người.

Hiện đối tượng được bàn giao cho Công an phường Ninh Phong, TP Ninh Bình giải quyết theo luật định.

Tác giả: Thanh Phương

Nguồn tin: Báo Công lý

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP