Thể thao

Đội tuyển Việt Nam hội quân, sẵn sàng chinh phục Asian Cup 2019

Ngay sau khi giành chức vô địch AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam đã mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho chiến dịch chinh phục vòng chung kết Asian Cup 2019. Ở lần tập trung này, nhân sự đội tuyển Việt Nam có những thay đổi đáng kể, sau khi HLV Park Hang Seo quyết định trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ.

Trong lần triệu tập lần này, HLV Park Hang Seo giữ 20/23 cầu thủ ông đã chọn tại kỳ AFF Cup vừa qua. Ba cầu thủ không có tên là hai "lão tướng" Anh Đức, Văn Quyết và Đình Trọng bị chấn thương.

Xuân Trường lên tập trung từ rất sớm

Ngoài ra, ông gọi Trần Minh Vương và 6 tân binh từ giải U21 quốc tế vừa qua, gồm: Ngô Tùng Quốc, Đinh Thanh Bình, Phan Thanh Hậu, Nguyễn Thành Chung, Ngân Văn Đại và Nguyễn Hoàng Đức.

Sau 4 ngày nghỉ ngơi, các cầu thủ đều có tinh thần rất thoải mái. Tất cả khẳng định sẽ quên nhanh chức vô địch AFF Cup 2018 tập trung cho nhiệm vụ mới. Trong khi đó, các tân binh lứa U21 rất háo hức khi lần đầu khoác áo đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, họ chắc chắn phải cạnh tranh rất quyết liệt với các đàn anh để có cơ hội đá chính.

Trong đợt chuẩn bị cho Asian Cup 2019, thầy trò HLV Park Hang Seo có 2 trận giao hữu quốc tế, gặp CHDCND Triều Tiên vào ngày 25/12 tại Việt Nam, sau đó sẽ di chuyển sang Qatar tập huấn từ ngày 27/12/2018 đến 4/1/2019.

Tiền đạo Hà Đức Chinh

Thủ môn Văn Lâm

Phan Văn Đức

Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh

Trong thời gian tập huấn tại Qatar, đội sẽ đá một giao hữu với Philippines vào ngày 31/12 nhằm hoàn tất các thử nghiệm trước khi di chuyển sang UAE thi đấu vòng chung kết Asian Cup 2019, diễn ra từ ngày 5/1 đến 1/2/2019. Tại giải châu Á, tuyển Việt Nam nằm ở bảng D, cùng với Iran, Iraq và Yemen.

Tác giả: T.Đ

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP