Thể thao

Đồng đội bị tạm giữ, Lương Xuân Trường nói gì?

Lên tiếng về tình lực lượng của Hà Tĩnh lúc này Lương Xuân Trường tỏ ra khá lo lắng.

Lương Xuân Trường tiếc nuối khi nhiều cầu thủ Hà Tĩnh không giữ được mình.


Vừa qua, cơ quan cảnh sát hình sự tỉnh Hà Tĩnh thông báo đã tạm giữ 5 cầu thủ bao gồm Nguyễn Trung Học (sinh1998), Nguyễn Ngọc Thắng (sinh 2002), Dương Quang Tuấn (sinh 1996), Nguyễn Văn Trường (sing 2003), Đinh Thanh Trung (1988) do hành vi tàng trữ, sử dụng chất cấm.

Sự việc này xảy ra đúng vào thời điểm CLB Hà Tĩnh trong cuộc đua trụ hạng V-League.

Lên tiếng về tình lực lượng của Hà Tĩnh lúc này, Lương Xuân Trường chia sẻ trên báo Thanh Niên: "Vụ các cầu thủ bị bắt vì ma túy ảnh hưởng lớn đến lực lượng của đội, nhưng trong hoàn cảnh cực kỳ khó khăn này, chúng tôi càng quyết tâm hơn và sẽ nỗ lực để trụ hạng thành công".

Trước đó, ngày 8/5, Ban Kỷ luật VFF đã quyết định tạm đình chỉ thi đấu đối với 5 cầu thủ đang bị cơ quan Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt giữ để điều tra về hành vi nghi vấn sử dụng chất cấm.

Trong số 5 cầu thủ đang bị điều tra có 3 người hiện là trụ cột của CLB Hà Tĩnh. Tiền vệ Trung Học đóng vai trò quan trọng ở hàng tiền vệ mà HLV Nguyễn Thành Công đang sử dụng. Anh thường xuyên đá chính và đeo tấm băng đội trưởng.

Trong khi đó, Đinh Thanh Trung là chủ nhân của danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2017 khi góp công rất lớn, giúp Quảng Nam FC giành chức vô địch quốc gia.

Tác giả: Đại Phú

Nguồn tin: Báo Giáo dục & Thời đại

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP