Giải trí

Động thái mới của hot girl Trâm Anh sau nghi vấn lộ clip nóng

Sau vài giờ khóa bình luận trên facebook vì vướng ồn ào clip nóng, hot girl Trâm Anh có động thái mới.

Chiều 12/4, mạng xã hội xôn xao với đoạn clip nóng được cho là của hot girl Hà Nội Trâm Anh. Mặc dù không lên tiếng nhưng Trâm Anh đã tắt điện thoại, khóa bình luận trên facebook, ẩn tất cả những bài đăng của cô trong năm 2019.

Tuy nhiên, dù có vẻ đang giữ im lặng nhưng cư dân mạng nhanh chóng phát hiện Trâm Anh ấn thích những bài viết bênh vực, động viên cô giữa tâm bão bị nghi lộ clip nóng. Trước đó, chàng trai trong clip nóng gây xôn xao cũng bị cư dân mạng nhanh chóng tìm ra facebook nhưng anh đã khóa trang cá nhân ngay lập tức.

Ngoài ra, trên mạng xã hội cũng rộ lên thông tin Trâm Anh là bạn thân của vợ chàng trai trong clip, đồng thời chia sẻ những hình ảnh của Trâm Anh chụp chung với cô gái đó. Tuy nhiên, cô gái trong ảnh đã lên tiếng phủ nhận, khẳng định mình không liên quan gì đến vợ của chàng trai kia và cho biết, đoạn clip đang gây xôn xao được quay cách đây 2 năm.

Trước đó, một đoạn clip nóng của đôi nam nữ trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội, và cô gái trong clip được cho là Trâm Anh - hot girl từng gây sốt khi tham gia chương trình Nóng cùng World Cup 2018. Cụ thể, cư dân mạng cho rằng ngoại hình của cả hai rất giống nhau, đặc biệt là nốt ruồi nằm cùng một vị trí.

Tối 12/4, Pew Pew chia sẻ đầy ẩn ý và dường như anh đang nhắn nhủ cư dân mạng đừng tag tên anh vào đoạn clip nóng: "Tôi ổn, không có gì, mọi người chế vui có sao đâu. Bạn bè người thân mong không tag mấy fanpage hay group này kia. Tôi không có nhu cầu xem thêm. Nhiều người nhắn tin quá”.

Hot girl Trâm Anh sinh năm 1996, nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi tham gia chương trình Nóng cùng World Cup 2018 và chuyện tình cảm với Pew Pew - hot streamer với hơn 2 triệu người theo dõi.

Tham gia vào show tìm người yêu, Trâm Anh được Pew Pew đồng ý hẹn hò và nắm tay nhau ra về. Chuyện tình cảm của cả hai từng nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Thậm chí, câu nói Pew Pew thổ lộ với Trâm Anh "Anh không ngại ra Hà Nội" cũng trở thành trào lưu trên mạng xã hội.

Tác giả: Song Anh

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP