Pháp luật

Đột kích vũ trường New Phương Đông, cảnh sát phát hiện hàng chục người dương tính ma túy

Bất ngờ đột kích vào vũ trường New Phương Đông, cảnh sát phát hiện 75 người dương tính với chất ma túy…

Sáng 20/5, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Công an thành phố, vào lúc 0h00 ngày 20/5, cán bộ chiến sĩ Công an quận Hải Châu tổ chức kiểm tra vũ trường New Phương Đông (đường Đống Đa, quận Hải Châu).

Qua thử test nhanh 190 người tại đây phát hiện 75 trường hợp dương tính với chất ma túy, tạm giữ 128 chai rượu ngoại, 36 bình shisa không có hóa đơn chứng từ.

Vụ việc hiện đang tiếp tục được điều tra xử lý.

Cảnh sát phát hiện 75 người dương tính ma túy trong vũ trường New Phương Đông

Trước đó, vào 1h sáng 3/5 Công an quận Hải Châu cũng đã đột kích quán bar F3 Club (số 54 đường Chi Lăng, phường Hải Châu 2, quận Hải Châu).

Thời điểm kiểm tra có 130 thanh niên nam, nữ đang chơi tại quán. Qua thử nhanh, nhà chức trách phát hiện 80 người dương tính với chất ma túy và 4 người có hành vi tàng trữ chất ma túy.

Ngoài ra, lực lượng công an còn phát hiện một nhân viên của quán này dưới 18 tuổi, 20 nhân viên không xuất trình được giấy tờ tùy thân, 90 chai rượu các loại chưa cung cấp được hóa đơn chứng từ, 29 dụng cụ sử dụng Shisha không rõ nguồn gốc, 7 phong bì niêm phong nghi vấn ma túy...

Tác giả: Phúc An

Nguồn tin: Báo Tổ quốc

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP