Thể thao

ĐT Việt Nam chia tay trung vệ Bùi Tiến Dũng

Trung vệ Bùi Tiến Dũng dính chấn thương đầu gối và không thể cùng ĐT Việt Nam tham dự 2 trận gặp Oman và Nhật Bản tại Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

ĐT Việt Nam chia tay trung vệ Bùi Tiến Dũng

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã chia tay ĐT Việt Nam chỉ vài giờ sau khi hội quân vào tối qua (14/3). Cầu thủ thuộc biên chế Viettel FC chưa bình phục chấn thương đầu gối nên sẽ không thể tham dự 2 trận đấu sắp tới gặp Oman (24/3) và Nhật Bản (29/3) tại Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bùi Tiến Dũng dính chấn thương sau trận Viettel FC thắng Sài Gòn FC 2-0 hôm 6/3 và đã bỏ lỡ trận hòa 2-2 trên sân HAGL vào ngày 11/3. Trước khi rút lui khỏi đợt tập trung của ĐT Việt Nam, trung vệ này đã có cuộc trao đổi với HLV Park Hang Seo về tình hình thể trạng.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc quyết định không mạo hiểm và quyết định để Bùi Tiến Dũng trở về CLB hồi phục chấn thương. Đây sẽ là lần đầu tiên, ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo thiếu cả 3 trung vệ đã làm nên kỳ tích Thường Châu là Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng và Đỗ Duy Mạnh.

Hiện tại, Đỗ Duy Mạnh vẫn chưa thể trở lại sau khi dính chấn thương vai tại AFF Cup 2020. Trần Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng đều có tên trong danh sách 28 cầu thủ chuẩn bị tham dự 2 trận đấu sắp tới ở Vòng loại World Cup 2022, nhưng đều đã phải rút lui vì chấn thương.

Bên cạnh trường hợp của Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng, ĐT Việt Nam có có những biến động nhân sự khác ở đợt tập trung này do Bùi Tấn Trường, Tô Văn Vũ mắc Covid-19 và Nguyễn Văn Vĩ không đạt phong độ tốt nên HLV Park Hang Seo đã quyết định triệu tập Nguyễn Văn Hoàng, Châu Ngọc Quang, Đỗ Thanh Thịnh và Nguyễn Thanh Bình lên thay thế./.

Tác giả: PV

Nguồn tin: vov.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP