Thế giới

Dubai bắt giữ ông trùm đứng sau loạt ảnh khỏa thân của 40 người mẫu

Ông trùm đứng sau loạt ảnh khỏa thân của 40 người mẫu trên ban công tòa nhà chọc trời ở Dubai đã bị bắt giữ do vi phạm luật của nước sở tại.

Nhóm phụ nữ chụp hình trên ban công ở Dubai (Ảnh: Dailymail).

Những người mẫu bị bắt giữ ở Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) vì vi phạm luật hành xử nơi công cộng, chủ yếu đến từ Ukraine. Những người còn lại đến từ Nga, Belarus, Moldova.

Bộ Ngoại giao Ukraine xác nhận 11 công dân nước này bị bắt giữ trong vụ việc trên.

Một người đàn ông Nga cũng bị bắt giữ và được truyền thông Nga xác định danh tính là Alexey Kontsov, 33 tuổi. Người này được cho là ông trùm đứng sau loạt ảnh "khiêu dâm" chụp các cô gái khỏa thân trên ban công của tòa nhà ở Dubai.

Alexey khai với cảnh sát rằng anh ta ở một căn hộ gần nhóm người mẫu và quay video họ khỏa thân.

Alexey thừa nhận anh ta đã phạm "sai lầm chết người" khi chia sẻ video khiêu dâm, vi phạm luật của UAE. Alexey đã thuê luật sư để được thoát khỏi nhà tù Dubai.

Hãng truyền thông Nga Life cho biết khoảng 40 người mẫu, trên dưới 20 tuổi, đã tham gia vào dự án chụp ảnh khỏa thân gây phẫn nộ ở Dubai.

Trong những bức ảnh được chụp hôm 3/4 trên ban công của tòa nhà chọc trời ở khu Dubai Marina, các cô gái đứng dàn hàng và tạo dáng ngay giữa ban ngày trong tình trạng khỏa thân. Những người sống ở các tòa nhà bên cạnh cũng có thể nhìn thấy hình ảnh phản cảm này.

Cảnh sát Dubai cho biết hành vi của nhóm người mẫu trên là "không thể chấp nhận được" và "không phản ánh giá trị cũng như bản sắc" của UAE.

Tất cả người mẫu Ukraine đều đăng video hoặc hình ảnh chụp ở Dubai lên các trang mạng xã hội của họ.

Luật của UAE cấm các hành vi khiêu dâm và khỏa thân nơi công cộng. Những người mẫu vi phạm có thể đối mặt với 6 tháng tù và mức phạt lên tới 5.000 dirham (1.300 USD).

Việc phát tán văn hóa phẩm đồi trụy cũng có thể bị phạt tù và phạt tiền lên tới 500.000 dirham theo luật của UAE.

Tác giả: Thành Đạt

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: Dubai , người mẫu , khỏa thân

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP