Pháp luật

Dùng súng tự chế giải quyết mâu thuẫn trong việc bảo kê

Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ 3 đối tượng về hành vi sử dụng súng tự chế gây rối trật tự công cộng tại bến xe khách của địa phương này.

Ngày 5/9, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Như Xuân vừa bắt giữ 3 đối tượng: Nguyễn Thanh Hiếu (SN 1995), Nguyễn Đình Hải (SN 1995) và Lê Quốc Tuấn (SN 1991), đều ở thành phố Thanh Hóa.

Các đối tượng bị Công an huyện Như Xuân bắt giữ

Trước đó, do mâu thuẫn trong việc tranh giành khách giữa một nhà xe có địa chỉ tại phường Đông Hải, thành phố Thanh Hóa với nhà xe có địa chỉ tại thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân, 3 đối tượng nói trên đã cùng 5 đối tượng khác mang theo 3 khẩu súng tự chế đi từ thành phố Thanh Hóa lên bến xe khách huyện Như Xuân để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, các đối tượng đã bắn nhiều phát vào bến xe khách nơi xe của nhà xe ở thị trấn Yên Cát đang đỗ và nhanh chóng lên xe tẩu thoát. Tuy vụ nổ súng không thiệt hại về người và tài sản nhưng đã gây mất an ninh trật tự và hoang mang trong dư luận quần chúng nhân dân.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Như Xuân đã lập án đấu tranh và điều tra, làm rõ lần lượt bắt giữ các đối tượng trên. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả: Trần Lê

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP