Pháp luật

Ép bé gái 15 tuổi bán dâm, chủ quán hầu tòa

Dù gia đình bé T. không đồng ý cho con đi làm thuê nhưng các đối tượng đã đưa cô bé xuống quán ăn làm việc rồi nhiều lần ép bán dâm.

Bị cáo Nguyễn Quang Phúc

TAND tỉnh Nghệ An vừa mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Quang Phúc (SN 1976), trú xã Diễn Hải, huyện Diễn Châu (Nghệ An) về tội “Mua bán trẻ em”.

Đầu năm 2015, vợ chồng Phúc mở quán kinh doanh hải sản và tạp hóa ở xã Diễn Hùng, huyện Diễn Châu nên cần người phục vụ tại quán. Thông qua mối quen biết trước đó, vợ của Phúc đã đưa cho chồng số điện thoại của Lương Thị Thủy (SN 1976, trú xã Châu Quang, huyện Quỳ Châu) để liên hệ tìm người phục vụ quán.

Phúc liên lạc và nói rõ với Thủy tìm người ngoài công việc bưng bê còn làm gái bán dâm tại quán. Phúc hứa trả cho Thủy 2 triệu tiền công và dặn: “Nếu gặp ai từng làm gái bán dâm thì nói thẳng với họ, còn người nào trẻ tuổi thì nói xuống bưng bê bán hàng, khi nhìn người khác bán dâm quen rồi thì cho làm việc đó”.

Sau thời gian tìm kiếm, ngày 17/4/2016 Thủy đến xã Châu Tiến, huyện Quỳ Hợp gặp cháu Nguyễn Thị T. (SN 2001) đặt vấn đề thuê xuống bãi biển Diễn Châu phục vụ quán, tiền lương 4 triệu đồng. Thủy xin phép gia đình cô bé nhưng bố mẹ không đồng ý cho con đi làm.

Dù vậy, lợi dụng khi em T. ra ngoài, Thủy đã chở cháu bé xuống giao cho Phúc. Sau đó, Phúc đã nhiều lần dụ dỗ, ép buộc cháu T. làm gái bán dâm tại quán của mình dù biết cô bé mới 15 tuổi.

Hành vi của hai đối tượng bị bại lộ khi bố của nạn nhân làm đơn tố cáo lên cơ quan công an vào ngày 5/5/2016.

Sau đó, Lương Thị Thủy bị tòa tuyên án 7 năm tù, còn Phúc do bị bệnh tâm thần nên được gia đình bảo lãnh chữa bệnh.

Tại phiên tòa, bị cáo Phúc thừa nhận hành vi phạm tội và xin tòa giảm nhẹ hình phạt. Xem xét toàn diện vụ án, tòa tuyên phạt Nguyễn Quang Phúc 5 năm 5 tháng 27 ngày.

Tác giả: Kim Long

Nguồn tin: baophapluat.vn

  Từ khóa: bán dâm , hầu tòa , bé gái

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP