Số hóa

Facebook Messenger, Instagram gặp sự cố, người dùng không thể gửi tin nhắn

Sáng sớm 19/11, người dùng tại Việt Nam và nhiều khu vực trên thế giới than phiền ứng dụng Messenger trên Facebook chỉ hiển thị một màu trắng, không thể gửi tin nhắn trên cả di động và máy tính.

Sáng 19/11, nhiều người dùng tại Việt Nam than phiền rằng không thể nhắn tin thông qua ứng dụng Facebook Messenger. Tình trạng trên diễn ra cả trên máy tính cũng như điện thoại.

Nhiều người dùng cho biết họ không thể sử dụng ứng dụng chat Messenger cả trên điện thoại lẫn máy tính. (Ảnh Vietnam+)

"Mở khung chat trên máy tính, tôi chỉ thấy màu trắng. Ngay cả các tin nhắn cũ với người khác cũng không thể hiển thị", anh Tuấn Anh - nhân viên văn phòng tại Cầu Giấy, Hà Nội - chia sẻ với Zing.vn.

Theo Vietnam+, trên Downdetector, chuyên trang theo dõi "sức khỏe" các trang mạng xã hội, lượng người dùng báo lỗi tăng đột biến từ 6h. Tối đa có gần 4.500 người dùng báo lỗi cùng lúc. Nhiều người dùng tại các nước khác cũng đang than phiền rằng họ không thể sử dụng Messenger.

Trang Independent cho biết tình trạng trên cũng đang diễn ra tại nhiều nước như Mỹ, Anh. Bên cạnh Messenger, nhiều người dùng cho biết họ không thể sử dụng mạng xã hội hình ảnh Instagram.

Hiện tại, ứng dụng Messenger đã được truy cập bình thường trở lại.

Đây không phải là lần đầu tiên Facebook gặp sự cố trong năm nay. Hai lần gần đây nhất được ghi nhận vào 3/7 và 5/8/2019 khi nhiều người dùng đã phàn nàn về việc họ không thể gửi ảnh qua ứng dụng Messenger của Facebook.

Tác giả: Phong Linh (tổng hợp)

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: Facebook Messenger , Instagram

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP