Xã hội

'Gạ tình' cô gái vi phạm, CSGT bị giáng 2 cấp hàm và cho ra khỏi ngành

Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa vừa ký ban hành quyết định cho ra khỏi ngành CSGT 'gạ tình' cô gái vi phạm giao thông.

Hình ảnh ông An trong khách sạn với cô gái vi phạm giao thông. Ảnh: Tiền Phong

Ngày 24/6, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa cho Công Lý được biết, đơn vị vừa ký ban hành quyết định kỷ luật bằng hình thức giáng hai cấp bậc hàm, cho ra khỏi lực lượng đối với ông Nguyễn Cảnh An do có nhiều vi phạm nghiêm trọng. Trước khi bị kỷ luật, ông Nguyễn Cảnh An mang hàm Thượng úy, là cán bộ Đội CSGT Công an TP Nha Trang.

Trước đó, chiều 18/4, tài khoản Facebook "Yêu cảnh sát giao thông" đăng bài viết "Cảnh sát giao thông TP Nha Trang bắt xe gái trẻ xin số điện thoại, gạ đi khách sạn". Bài viết có nội dung tố cáo ông An, CSGT Nha Trang, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra chiều 22/3 đã bắt xe của chị N. Ông An đã gạ cô gái này đi khách sạn quan hệ tình dục tại một khách sạn ở TP Nha Trang và sẽ đóng phạt giúp chị N. 600.000 đồng, lấy giấy đăng ký xe ra trước ngày quy định.

Kèm theo bài viết là một số hình ảnh, trong đó có hình ảnh đôi nam nữ trong tình trạng bán khỏa thân đang bị một người bắt quả tang ngồi trên giường trong một căn phòng. Bài viết còn cho rằng sự việc đã được ghi nhận tại Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang. Tài khoản Facebook nói ông An đã có vợ và hai con.

Tiếp nhận thông tin, Công an TP Nha Trang đã tiến hành xác minh, tạm đình chỉ công tác 1 tháng đối với ông An. Hồ sơ xác minh sau đó đã được chuyển lên Công an tỉnh Khánh Hòa để xử lý vì xác định mức độ vi phạm của ông An là nghiêm trọng.

Được biết, người đăng bài viết trên giới thiệu tên là HA (vợ của Thượng úy Nguyễn Cảnh An). Sau khi phát giác sự việc, ông An đã trao đổi trên Zing.vn và cho hay, sự việc đã xảy ra gần một tháng trước. “Những thông tin trên mạng có cái đúng, cái chưa đúng. Toàn bộ sự việc tôi đã báo cáo với cấp trên và thanh tra công an đang làm việc. Sự việc đến mức như thế này rồi tôi chấp nhận mọi hình thức xử lý”, ông An nói.

Tác giả: Thiên Thanh

Nguồn tin: Doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP