Giới trẻ

Gái xinh đứng ôm chó đi lạc hàng giờ đồng hồ đợi chủ đến đón và cái kết đầy bất ngờ

Cô gái mặc thời tiết lạnh vẫn kiên trì ôm chú chó tội nghiệp chờ chủ đến đón nhưng cái kết cô nhận lại không thể ngờ đến.

Mới đây, trên mạng xã hội sốt xình xịch hình ảnh cô gái xinh đẹp đứng ôm một chú chó đi lạc ở hồ Tây hàng tiếng đồng hồ. Câu chuyện được chính anh tài xế chở cô gái chia sẻ.

Theo đó, đến tận 1 giờ sáng, cô gái Sài Gòn mới tìm được chủ nhân của chú chó đi lạc. Không chỉ yêu động vật mà vẻ ngoài dễ thương của cô gái khiến anh tài xế và dân mạng xao xuyến.

Anh tài xế viết:

“Hôm nay có chị này đặt xe của mình, rồi bảo chở vòng quanh hồ Tây chỉ để tìm chủ cho chú chó này. Chị ý kể rằng, nãy đi ăn khuya thấy con chó này cứ đi theo vào quán nên ai cũng tưởng chó của bà ấy cho đến khi về tận khách sạn. Thấy thương quá nên chị ý cứ đi bộ quanh quanh khu nhìn thấy chú chó để tìm chủ nhưng không thấy, thế là đặt xe đi quanh Hồ Tây để tìm chủ cho nó. Vừa đi chị ý vừa nói chắc chủ nó đang đi tìm khắp nơi rồi. Cuối cùng đi hết 4 vòng Hồ Tây cũng không tìm được chủ nhân của con chó này.

Chị gái này bảo quay về chỗ con chó này đi theo đợi xem có ai đi tìm không nhưng chẳng thấy, sau khi trả tiền chị ý cứ bảo mình đợi rồi trả thêm tiền. Cuối cùng 1 giờ sáng cũng chẳng thấy ai tìm nên mình xin tiền rồi về ngủ mai còn đi học. Chị này nói giọng Sài Gòn dễ thương cực, mình chưa thấy ai yêu động vậy như bà ấy. Con chó lạnh bà ấy còn mở áo ôm nó vào lòng chứ. Mình mai đi học nên phải về, không biết chị đã tìm được chủ chó chưa nữa”.

Nhiều cư dân mạng dành lời khen cho hành động đáng quý của cô gái. Tuy nhiên không ít người cho rằng cô gái này chỉ đang làm màu, diễn để đánh bóng tên tuổi, chứ không hề xuất phát từ tình yêu động vật.

Sau khi tìm hiểu, danh tính cô gái đã được dân mạng tìm ra. Cô gái này là Bích Châu, sinh năm 1998 hiện đang sở hữu một thương hiệu thời trang riêng. Châu sinh sống và làm việc ở TP Hồ Chí Minh. Cô ra Hà Nội có việc và tình cờ gặp được chú chó này.

Vẻ ngoài xinh đẹp của Bích Châu

Nhân vật chính trong bài chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội.

Cô chia sẻ việc mình đăng bài trên các trang mạng chỉ để nhanh tìm chủ cho chú cún con và không hề quan tâm mọi người nói gì về mình. Cô khẳng định hành động đó xuất phát từ tình yêu động vật.

“Hiện tại em có đến 7 con mèo và 3 con chó. Em rất cưng chó mèo nên lúc thấy nó cứ đi theo em là em lại không kìm lòng được. Em đi rồi đợi mãi mà chẳng được nên em đã đưa về khách sạn. Lúc đăng bài lên có rất nhiều người vào bình luận nhận vơ chó. Em đòi xem ảnh chụp chung này nọ thì thấy không thuyết phục lắm nên bỏ qua”.

Châu hiện là chủ một cửa hàng quần áo

“Hôm nay có người gửi ảnh và chứng cớ chứng minh đó là chó của anh ta nên em đã đồng ý gặp. Khi gặp, anh chủ gọi “Gấu ơi” là nó mừng rỡ, vẫy đuôi rồi tìm kiếm rồi mừng ngay nên em biết đúng chủ rồi. Người ta cảm ơn em rối rít rồi ôm chó về“, Bích Châu chia sẻ.

Cô gái đăng ảnh chó con đi lạc lên MXH để tìm lại chủ

Châu chụp ảnh cùng chú mèo của mình

Tác giả: Vũ Hà

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP