Cuộc sống

Gái xinh vừa tròn 20 tuổi và 'cú vấp' ngập nước mắt với tình già đại gia

Bây giờ bác khuyên cháu nên bình tĩnh, suy nghĩ, cân nhắc thật thấu đáo để có lối thoát cho cuộc đời mình, bởi cháu mới 20 tuổi, còn bố mẹ, còn người thân ở quê, cháu không thể vì cú vấp ngã này mà phó mặc số phận, và buông tay đầu hàng...

Ảnh minh họa: Internet

Thật đáng tiếc vì sau những gì xảy ra trong câu chuyện Sở Khanh 'buông câu', gái xinh say tiền ngậm ngùi ôm trái đắng, chỉ vì suy nghĩ lệch lạc, hành động lệch lạc mà cháu đã tự đẩy tương lai của mình xuống dốc. Nhưng thôi sai cũng đã sai rồi và cái giá cháu phải trả cho lỗi lầm của mình cũng quá đắt rồi nên bác không muốn làm cháu thêm đau lòng nữa.

Bây giờ bác khuyên cháu nên bình tĩnh, suy nghĩ, cân nhắc thật thấu đáo để có lối thoát cho cuộc đời mình, bởi cháu mới 20 tuổi, còn bố mẹ, còn người thân ở quê, cháu không thể vì cú vấp ngã này mà phó mặc số phận, và buông tay đầu hàng khó khăn, trắc trở để rồi sống hoài, sống phí tuổi thanh xuân của mình được cháu nhé.

Nếu ở thành phố cháu kiếm được việc làm phù hợp cho thu nhập tạm đủ để nuôi bản thân, nuôi con thì cháu cứ mạnh dạn bám trụ lại. Chỉ cần cháu dứt khoát từ bỏ con đường sống dựa vào tiền của cái nghề không đàng hoàng mà mình vừa trải qua là được.

Cháu có thể tự nuôi con nếu cháu thấy mình đủ khả năng, còn không cháu hãy tìm cho bé một nơi an toàn để bé được nuôi dưỡng, dạy dỗ thành người tử tế. Còn đặt trường hợp cháu không thể bươn chải kiếm sống ở thành phố nữa thì cứ mạnh dạn về quê, xin lỗi bố mẹ, rồi cố gắng tham giá công việc đồng áng để có thu nhập cho mình và cho con cháu ạ.

Thông cảm và chia sẻ cùng cháu, mong cháu được mẹ tròn con vuông và may mắn.

Tác giả: An Trí

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP