Pháp luật

Gần 100 nam thanh nữ tú mở “đại tiệc ma tuý” trong khách sạn cách xa khu dân cư

Chiều 16/6, Thượng tá Nguyễn Ðức Tiến, Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an tỉnh Nam Định cho biết, vụ việc vừa được phát hiện, bắt giữ ngay trong những ngày việc tụ tập đông người bị cấm, cả nước đang chung sức phòng, chống dịch COVID-19.

Ảnh minh họa

Theo đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ, đêm 9/6, PC04 chủ trì, phối hợp Công an huyện Vụ Bản và Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội bất ngờ ập vào kiểm tra, phát hiện 89 nam, nữ thanh niên tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy trong khách sạn.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ nhiều vật chứng phục vụ "bay lắc" như bóng cười, thuốc lắc, ketamin, loa, đèn công suất cao...

Khách sạn Mai Mai - nơi diễn ra "đại tiệc" ma tuý.

"Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ nhiều vật chứng như bóng cười, thuốc lắc, ketamin, loa, đèn công suất cao. Kiểm tra nhanh sau đó, hơn 70 trong số 89 đối tượng dương tính với ma túy, số còn lại vừa đến chưa kịp sử dụng", Thượng tá Nguyễn Đức Tiến cho hay.

Những nam, nữ trên sau đó đã được đưa về trụ sở công an phục vụ điều tra, xác minh.

Bước đầu, cơ quan công an xác định 89 nam, nữ thanh niên trên đến từ nhiều tỉnh, thành khác nhau trên cả nước. Việc những thanh niên này chọn khách sạn Mai Mai để mở "tiệc ma túy" do đây là nơi cách xa khu dân cư, có thể tránh được sự chú ý của người dân.

6 người trong số các đối tượng đã bị khởi tố về hành vi tàng trữ ma túy. Hiện cơ quan Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Nam Định đã thụ lý và đang xử lý theo quy định của pháp luật./

Tác giả: Trung Nghĩa

Nguồn tin: Báo Pháp luật & Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP