Pháp luật

Gắn "mác" tiếp viên hàng không, gái bán dâm được "thổi" giá lên 5.000 USD

Ngoài việc kết nối với nhiều gái bán dâm xinh đẹp, dáng chuẩn, Trần Thị Thanh Thảo còn "gắn mác" tiếp viên hàng không cho một số "đào", đẩy giá mua bán dâm lên đến 5.000 USD.

Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an đang tạm giữ Trần Thị Thanh Thảo (SN 2000, trú tại TPHCM) về hành vi "Môi giới mại dâm".

"Má mì" Trần Thị Thanh Thảo.

Trước đó, tối 7/5, tổ công tác của Phòng 4 - Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị thuộc Công an TP Hà Nội kiểm tra hành chính một căn hộ chung cư thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện 2 phòng ngủ có 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Các đối tượng mua, bán dâm khai nhận được sự môi giới của Trần Thị Thanh Thảo để có "cuộc vui" này.

Bị triệu tập lên trụ sở công an, Thảo khai nhận, ngày 7/5, đối tượng thỏa thuận với khách mua dâm điều 2 gái bán dâm với giá 25 triệu đồng/người/lượt. Trong đó, khách mua dâm phải chuyển trước 15 triệu đồng đặt cọc vào tài khoản của Thảo.

Chiều 7/5, Thảo điều gái bán dâm T. (SN 1994, quê tỉnh Kiên Giang) từ TPHCM ra Hà Nội và điều gái bán dâm khác đang ở Hà Nội là O. (SN 1997, quê ở Đà Nẵng) đến căn hộ trên địa bàn quận Nam Từ Liêm.

Khi 2 gái bán dâm đến, khách mua dâm chuyển số tiền còn lại là 35 triệu đồng cho Thảo qua tài khoản. Đang "vui vẻ", hai cặp đôi bị cơ quan công an bắt quả tang.

Theo Cục Cảnh sát hình sự, Trần Thị Thanh Thảo là đối tượng đồng tính nữ, không nghề nghiệp ổn định, đứng ra điều hành hoạt động tổ chức môi giới mại dâm trong một thời gian dài.

Từ đầu năm 2021 đến nay, Thảo thường xuyên sử dụng tài khoản Zalo cá nhân lập ra các hội nhóm để kết nối, trao đổi với người bán dâm và người mua dâm ở nhiều tỉnh thành trong cả nước để môi giới mại dâm. Trong đó, Thảo là trưởng nhóm Zalo có tên "Hà Nội phố", "Ăn xin group"…

Để đường dây thu hút khách, Thảo kết nối với nhiều gái bán dâm xinh đẹp, dáng chuẩn. Đáng chú ý, Thảo còn "gắn mác" tiếp viên hàng không cho một số "đào" nhằm đẩy giá mua bán dâm.

Khách có nhu cầu "vui vẻ" với gái bán dâm trong đường dây do Thảo điều hành phải trả giá từ 10 - 40 triệu đồng/lượt; qua đêm hoặc sex tour từ 4.000 USD đến 5.000 USD/lần tùy thuộc vào nhan sắc và danh tiếng của gái bán dâm.

"Má mì" 21 tuổi đặt ra quy định, người mua dâm phải chuyển tiền trước vào tài khoản ngân hàng của Thảo. Số tiền nhận được, Thảo chia cho gái bán dâm 60%, còn Thảo được hưởng 40%.

Vụ án đang được mở rộng điều tra.

Tác giả: Tiến Nguyên

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP