Xã hội

Gia cảnh đáng thương của tài xế rơi lầu tử vong trong trường ĐH Thủ Dầu Một

Sau hai ngày phát thông báo tìm kiếm thân nhân, được sự hỗ trợ của người dân, công an đã xác định được danh tính nam thanh niên rơi lầu trong trường Đại học Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Bước đầu qua công tác khám nghiệm hiện trường và trích xuất hình ảnh từ camera, công an TP.Thủ Dầu Một xác định nạn nhân tự nhảy từ trên lầu 3 xuống.

Danh tính nam thanh niên này là Nguyễn Anh T (SN 1993, quê Hương Sơn, Hà Tĩnh). Đáng chú ý, anh T là tài xế xe tải đang liên quan đến một vụ tai nạn giao thông chết người trên địa bàn TP.Dĩ An.

Hiện trường vụ rơi lầu chiều 23-12.

Như CAO đã thông tin trước đó, chiều 23-12, tại trường ĐH Thủ Dầu Một xảy ra một vụ rơi lầu làm một nam thanh niên chết tại chỗ. Nạn nhân được xác định rơi từ lầu 3 xuống, trên người không giấy tờ tùy thân và cũng không phải sinh viên của trường này.

Tới ngày 25-12, Công an đã xác định được danh tính nạn nhân và thông báo cho người nhà tới làm thủ tục nhận xác.

Hình ảnh anh T được camera ghi lại lần cuối.

Người nhà cho biết anh T đang liên quan đến một vụ tai nạn giao thông trên địa bàn TP.Dĩ An. Tai nạn làm một người chết tại bệnh viện. Sau tai nạn, anh T bị công an tạm giữ giấy tờ.

Do gia đình có hoàn cảnh khó khăn lại rơi vào cảnh thất nghiệp, bao nhiêu tiền để giành được giờ gom hết lo cho gia đình nạn nhân.

Theo gia đình, có thể vì túng quẫn nên anh T đã tìm đến cái chết.

Người cô ruột của anh T đau xót cho sự ra đi của cháu trai.

Về vụ tai nạn giao thông này, trước đó CAO đã thông tin, cụ thể chiều 9-10 anh T lái xe tải chạy trên đường ĐT 743 phường Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An thì va chạm với xe đạp điện của một cụ ông 78 tuổi băng qua đường. Nạn nhân bị thương được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Hiện trường vụ TNGT chiều 9-10, chiếc xe tải do anh T điều khiển.

Được biết anh T có hoàn cảnh hết sức đáng thương, anh tốt nghiệp ĐH Nông Lâm TP.HCM nhưng không xin được công việc vừa ý nên đi lái xe. Cha anh T bị bệnh vừa mất năm ngoái, gia cảnh ở quê cũng vất vả, anh T là lao động chính, gia đình còn một mẹ già, bà nội, em gái nhỏ và một người cô bị bệnh thiểu năng.

Tác giả: Đoàn Dự

Nguồn tin: Báo Công an TP HCM

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP