Thế giới

Giải cứu người phụ nữ khỏa thân mắc kẹt trong khe hẹp 25 cm

Ngày 13-7, các lính cứu hỏa đã giải thoát một phụ nữ khỏa thân mắc kẹt trong khoảng hở rộng khoảng 20 - 25 cm giữa hai tòa nhà ở TP Santa Ana, bang California - Mỹ.

Ông Thanh Nguyen, một quan chức của Cơ quan Phòng cháy Chữa cháy Hạt Orange, cho biết nhân viên của các cơ sở kinh doanh gần đó nghe thấy tiếng khóc và kêu la trong khoảng 20 đến 30 phút trước khi xác định được vị trí của nạn nhân vì tiếng ồn trong khu vực.

Theo lời ông Nguyen, lực lượng cứu hỏa được triển khai vào lúc 14 giờ 5 phút và phát hiện người phụ nữ bị mắc kẹt giữa bức tường của 2 tòa nhà. Trong đoạn clip quay tại hiện trường, có thể thấy người phụ nữ bị kẹt trong tình trạng khỏa thân, nằm nghiêng, mặt cúi xuống.

Lính cứu hỏa giải thoát người phụ nữ khỏa thân bị mắc kẹt. Ảnh: OCFA PIO

Ông Max Benett, chủ của 1 cơ sở kinh doanh gần hiện trường, cho biết khoảng hở giữa 2 bức tường chưa đến 25 cm và lính cứu hỏa phải khoan 1 lỗ vào 1 trong những bức tường tại cửa hàng của ông. "Khoảng hở đó chỉ vừa đủ cho 1 con mèo hoặc 1 con chó, không thể nào vừa với con người" - trích lời ông Benett.

Ông Nguyen cho biết lính cứu hỏa đục lỗ để luồn 1 máy quay nhỏ vào bên trong rồi dùng cưa để tạo đường thoát thân. Người phụ nữ được giải cứu thành công vào lúc 16 giờ 30 phút và đã được các nhân viên y tế kiểm tra. Cô không có thương tích gì nguy hiểm đến tính mạng và được đưa vào bệnh viện gần đó.

Được biết, người phụ nữ không nói lý do bị mắc kẹt nên lực lượng cứu hỏa cũng không hỏi vấn đề này.

Tác giả: Bảo Hạnh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP