Xe

Giảm sâu kỷ lục, lăn bánh Toyota Vios chưa tới 500 triệu đồng

Giá lăn bánh Toyota Vios tại Hà Nội thấp nhất khoảng 517 triệu đồng sau ưu đãi. Tại một số địa phương, giá lăn bánh chỉ từ 488 triệu đồng

Để tiếp tục duy trì lợi ích cho người mua xe và tăng thêm sức hấp dẫn, sức cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc, tháng 7/2021, Toyota Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ cho khách hàng mua Toyota Vios. Mức hỗ trợ từ 20 – 30 triệu đồng tuỳ từng phiên bản.

Chưa dừng lại ở đó, các đại lý Toyota tại Hà Nội đang giảm giá tiền mặt cao nhất cho Toyota Vios lên tới 20 triệu đồng. Nâng tổng mức ưu đãi, giảm giá tiền mặt cho Vios 2021 lên từ 40 – 50 triệu đồng.

Toyota Vios đang được giảm giá cao nhất từ 40 - 50 triệu đồng tại đại lý

Xe Giao thông sẽ tính giá lăn bánh cao nhất của Toyota Vios trong tháng 7/2021. Tại một số địa phương, tùy vào mức thu lệ phí trước bạ và phí đăng ký biển số, giá lăn bánh thấp nhất có thể chỉ từ khoảng 488 triệu đồng.

Nâng cấp đèn, thay đổi thiết kế đầu xe giúp Toyota Vios trông hiện đại hơn

Trên phiên bản nâng cấp, những thay đổi lớn nhất của Toyota Vios phải kể đến phần đầu xe và cụm đèn chiếu sáng mới. Theo đánh giá, thiết kế này mang đến cho Vios diện mạo thể thao, sang trọng hơn rất nhiều, có phần nhỉnh hơn so với hai đối thủ mạnh là Honda City và Hyundai Accent hoàn toàn mới.

Nâng cấp đèn, thay đổi thiết kế đầu xe giúp Toyota Vios trông hiện đại hơn

Là mẫu xe Nhật Bản, Toyota Vios vẫn có thế mạnh ở không gian nội thất rộng rãi, thoải mái cho mọi vị trí. Bên cạnh đó, bảng táp-lô trên Toyota Vios vẫn được đánh giá là thiết kế đẹp mắt, hiện đại và sang trọng. Thêm vào đó, xe được trang bị đầu DVD kết hợp hệ thống âm thanh 6 loa, mang lại trải nghiệm tốt cho những người sử dụng.

Trải nghiệm thực tế, điều hoà trên Toyota Vios cũng là điểm rất đáng tiền, đặc biệt trong những ngày hè nóng bức. Vios dù không có cửa gió ở hàng ghế 2 nhưng làm mát toàn bộ không gian xe rất nhanh, lạnh sâu khiến người ngồi sau không có cảm giác bị "bỏ rơi".

Không gian nội thất rộng rãi là điểm cộng cho Toyota Vios

Bên cạnh đó, kích thước khung cửa ra vào hàng ghế trước và sau trên Toyota Vios lớn hơn so với Hyundai Accent và Honda City. Nhờ vào điều này, khách hàng khi ra vào xe sẽ thoải mái hơn.

Ở khả năng tăng tốc, Toyota Vios cũng được cải thiện đáng kể, chỉ mất 7,54 giây để đạt tốc độ từ 0 lên 60 km/h.

Dù ở phiên bản nâng cấp, Toyota Vios vẫn giữ nguyên các trang bị an toàn như trước song vẫn đủ giúp mẫu xe đứng đầu phân khúc về tiêu chí này. Đáng chú ý, Toyota Vios là mẫu xe duy nhất trong phân khúc được trang bị 7 túi khí và có cảm biến hỗ trợ đỗ xe ở cả trước và sau.

Tác giả: Tuấn Minh

Nguồn tin: xe.baogiaothong.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP