Giới trẻ

Giận chồng, vợ gấp quần áo lẳng lặng bỏ về nhà bố mẹ đẻ, đến nơi cô sững người thấy anh ta đứng đó kèm theo câu chào hỏi cực bất ngờ

Đôi khi những đức ông chồng có cách thức dỗ dành cho vợ nguôi giận đặc biệt quá khiến tất cả phải ngỡ ngàng.

Trong hôn nhân, chuyện vợ giận dỗi chồng chẳng hiếm. Nhất là những người phụ nữ đang mang thai, nhạy cảm trong tất cả mọi chuyện thì việc giận dỗi ông xã là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Những lúc đó, thách thức cho những ông chồng chính là tìm ra cách để vợ nguôi giận. Xử lý không khéo những trường hợp này chưa biết chừng có bị giận dỗi đậm sâu thêm.

Mới đây, một dân mạng đăng tải bài viết chia sẻ chuyện giận chồng. Ai dè sau đó cách xử lý của anh ta lại đặc biệt làm sao.

“Bực quá các chị ạ, hôm qua em đã dặn là chồng em ở nhà để đưa em đi mua sắm thì lão ấy tót đi đá bóng đến đêm.

Em giục về thì bảo cho anh chơi nốt hôm nay rồi từ mai anh hứa làm con ngoan của em. Con ngoan đâu chả thấy chỉ thấy càng ngày càng hư.

Em bầu bí bảo về sớm đi mua sắm ít đồ cho con thì đi bóng với bánh mất mặt, đêm về ngủ người hôi không chịu được vì tắm không chịu tắm xà phòng. Đã thế còn ngáy o o.

Bài viết được đăng tải.

Bực mình, sáng hôm sau em lẳng lặng gấp quần áo quyết về nhà mẹ đẻ ở luôn đến lúc sinh cho xong, chồng vẫn ngủ ngáy vang nhà không biết vợ là cái gì luôn.

Từ nhà chồng em về nhà đẻ mất 2 tiếng đi xe khách, em bắt xe ra bến xe rồi đi thẳng 1 lèo về nhà.

Vừa mới mở cửa nhà, chưa kịp chào bố mẹ đã thấy mặt "thằng con trai" em hớn ha hớn hở đứng giữa nhà ngẩng lên cười phớ lớ hỏi:

‘Ô em đấy à, em đi đường có khỏe không?’.

Hóa ra sau khi em đi cái là lão ấy cũng tỉnh ngủ luôn, gọi điện em không nghe, đoán em về nhà mẹ nên tự lái ô tô phi về nhà luôn, lại còn vào bếp nấu cơm, lau nhà, vợ về là cười hớn hở như kiểu mình không có lỗi gì.

Mọi người bảo em xử lý thằng con trai em thế nào chứ em điên lắm rồi”.

Đây là câu chuyện do người vợ kể lại. Ông chồng thông minh và vui tính tìm cách dỗ dành vợ sau khi bị cô giận.

Rõ ràng, cách thức của ông chồng khiến không chỉ bà vợ mà tất cả đều bất ngờ. Anh biết lỗi, chạy ngay đến nhà bố mẹ vợ rồi quét dọn, lau nhà như một cách chuộc lỗi.

Không biết cách này có thể khiến cô vợ cảm thấy vui vẻ, bỏ qua lỗi lầm hay không. Tuy nhiên rõ ràng anh cũng thật có tâm, thật sự muốn dỗ dành cô vợ trong lúc tức giận.

Trong cuộc sống hôn nhân, chẳng phải lúc nào vợ chồng cũng cơm lành canh ngọt. Sẽ có những lúc người này tức giận với những lỗi lầm của người kia. Cái chính là kẻ gây ra chuyện có ý giải quyết vấn đề như thế nào. Ông chồng trong câu chuyện này rõ ràng đã có một cách thức "không đụng hàng" và xứng đáng để học hỏi.

Tác giả: An Thanh

Nguồn tin: Pháp luật & Bạn đọc

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP