Pháp luật

Giáo viên tập sự dụ dỗ, đưa nữ sinh lớp 7 vào nhà nghỉ

Là giáo viên tập sự tại một trường THCS trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, sau khi nhắn tin tán tỉnh qua lại, Tỵ đã dụ dỗ một nữ sinh lớp 7 vào nhà nghỉ quan hệ tình dục

Ngày 17-5, thông tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Hà Văn Tỵ (SN 1989, trú tại huyện Lộc Bình) về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Hà Văn Tỵ tại cơ quan công an.


Theo đó, Công an huyện Lộc Bình nhận được tin báo của gia đình cháu V. (SN 2010, trú tại huyện Lộc Bình; hiện là học sinh lớp 7) về việc bị thầy giáo Hà Văn Tỵ, dụ dỗ đưa vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục.

Ngay lập tức, Công an huyện Lộc Bình đã vào cuộc điều tra, xác minh, đồng thời triệu tập Hà Văn Tỵ đến cơ quan Công an làm việc.

Tại cơ quan công an, Hà Văn Tỵ bước đầu thừa nhận đã nhắn tin tán tỉnh yêu đương với nữ sinh V. rồi nhiều lần dụ dỗ đưa vào nhà nghỉ trên địa bàn để quan hệ tình dục. Để che đậy hành vi, Tỵ đe dọa, cấm em V. không được nói cho ai biết.

Theo lãnh đạo UBND xã Yên Khoái, huyện Lộc Bình, Hà Văn Tỵ là người quê ngoại tỉnh, lấy vợ và sinh sống trên địa bàn. "Sau một thời gian đi xuất khẩu lao động trở về, đúng vào đợt thi tuyển viên chức, Tỵ thi tuyển và đỗ vào ngành giáo dục, hiện là giáo viên tập sự dạy môn lịch sử của một trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện Lộc Bình" - vị lãnh đạo này thông tin.

Tác giả: Hữu Hưng

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP