Giải trí

Giọng ca “Ngắm hoa lệ rơi” sốc vì khán giả nữ quá “bạo”, hẹn hò nhạy cảm

Một số nữ khán giả quá “bạo”, có những yêu cầu riêng tư hoặc nhạy cảm khiến Châu Khải Phong lo sợ đi quá giới hạn nên đã phải từ chối khéo léo. Trước đó, anh từng ớn lạnh khi đại gia đồng tính sỗ sàng đề nghị cặp kè, đổi chác.

Châu Khải Phong vừa có chuyến lưu diễn tại Atlanta, Mỹ. Giọng ca xứ Nghệ bất ngờ trước tình cảm quá lớn của khán giả người Việt tại Mỹ. Anh cho biết, trong đêm diễn cùng một số đồng nghiệp như Khang Việt, Hàn Thái Tú... khán giả chật kín khán phòng và lao lên hẳn sân khấu để nhảy nhót cùng thần tượng.

Châu Khải Phong vui vẻ tiết lộ, từ khi có hit, anh nhận được ánh mắt trân trọng hơn của khán giả. Trước đó, dù có một số bản hit như “Anh thích em như xưa”, “Nỗi đau mình anh”, “Quà tình yêu”,… song sức lan tỏa của "Ngắm hoa lệ rơi" tạo cho anh chỗ đứng ổn hơn. Bên cạnh khán giả, sự trân trọng của bầu show, đồng nghiệp giúp anh tự tin về con đường mình đã chọn.

Châu Khải Phong vui vẻ tiết lộ, từ khi có hit lớn, anh nhận được ánh mắt trân trọng hơn của khán giả.

Dù hit “Ngắm hoa lệ rơi” tạo cơn sốt với giới trẻ Việt, song trước giờ diễn, Châu Khải Phong khá lo lắng về sự đón nhận của khán giả người Việt tại Mỹ về ca khúc này.

Dù khá hồi hộp song khi nhạc vang lên, sự vỡ òa của khán phòng khiến anh hạnh phúc. Châu Khải Phong tâm sự, anh không ngờ rằng, 90% khán giả trong khán phòng ngân nga hát cùng anh.

Nói về trải nghiệm trên đất Mỹ, anh vui vẻ chia sẻ, khán giả nơi đây cuồng nhiệt và có phần sung sức không kém ở Việt Nam. Trong lúc anh trình diễn, đông đảo khán giả nữ hò hét, thậm chí lao lên sân khấu bắt tay, ôm chụp ảnh rất vui vẻ.

Thậm chí, có người tìm đến tận nơi anh ở tại Mỹ đòi gặp riêng, song Châu Khải Phong vui vẻ giao lưu và dành lời cảm ơn. Anh khéo léo từ chối gặp ở chốn riêng tư nhằm không đi quá giới hạn với bất cứ khán giả nào của mình.

Sự cuồng nhiệt của khán giả dành cho giọng ca "Ngắm hoa lệ rơi".

Nam ca sĩ xúc động trước tình cảm các kiều bào Việt Nam tại Mỹ dành cho mình.

“Tình cảm của khán giả tôi đón nhận, nhưng những yêu cầu quá riêng tư hoặc nhạy cảm tôi chỉ biết từ chối. Những ngày tại Mỹ rất tuyệt vì tình yêu kiều bào nơi đây dành cho Phong và anh chị em nghệ sĩ quá lớn.

Nhưng ranh giới giữa tình yêu thương khán giả dành cho nghệ sĩ, và những yêu cầu nhạy cảm nó khác nhau hoàn toàn. Tại đây, Phong chỉ biết hát hết mình, cuồng nhiệt hết sức trên sân khấu. Ngoài ra, Phong tranh thủ thời gian chơi thể thao, chuẩn bị bài mới để ra mắt khán giả”, anh chia sẻ.

Đông đảo khán giả nữ hò hét...

...lao lên sát sân khấu để nắm tay ca sĩ.

Trước đó, Châu Khải Phong từng hé lộ cho khán giả thấy được góc khuất của thế giới hào nhoáng showbiz với câu chuyện của chính bản thân mình. Nam ca sĩ nhận được những lời mời chào "nhạy cảm", rủ rê anh cặp đại gia để có tiền. Có những đại gia đồng tính yêu thích vẻ ngoài của anh.

"Tôi ớn lạnh khi người ta đề nghị sỗ sàng như thế. Tôi xác định cực bao nhiêu cũng chịu đựng được nhưng bảo đánh đổi về thể xác và tình cảm thì thôi tôi từ chối. Còn nhớ khi đó, tôi từ chối quyết liệt quá nên bị nói chảnh và mất luôn mối quan hệ bạn bè với những người kia" - anh kể lại.

Châu Khải Phong khẳng định, ranh giới giữa tình yêu thương khán giả dành cho nghệ sĩ và những yêu cầu nhạy cảm khác nhau hoàn toàn.

Châu Khải Phong chia sẻ không chỉ một mà rất nhiều lần anh nhận được những lời đề nghị đổi tình lấy tiền từ các đại gia. Nam ca sĩ vẫn còn nhớ như in dòng tin nhắn gạ gẫm đến từ một trong những vị đại gia:“Nếu em làm người yêu anh, ngay ngày mai cuộc sống của em bước sang trang khác. Nhà, xe, sản phẩm âm nhạc, tiền bạc… có đủ cả”.

Bất ngờ trước lời đề nghị khiếm nhã, Châu Khải Phong đã gửi lời cảm ơn và từ chối gặp lại những lần sau, cùng với đó là chặn hẳn những số điện thoại đó.

Tác giả: Phương Nhung

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP