Giới trẻ

Giữa lùm xùm từ thiện, người dân quê nhà Quảng Nam nhận xét gì về NS Hoài Linh?

Những chia sẻ của bà con 'vùng đất chưa mưa đã thấm' khiến khán giả phần nào có cái nhìn chân thật về NS Hoài Linh.

Vừa qua, vụ việc NS Hoài Linh bị cộng đồng mạng chỉ trích vì giải ngân chậm trễ số tiền cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung. Dù đã đôi lần lên tiếng giải thích, tuy nhiên một số người dường như vẫn chưa có cái nhìn "thiện cảm" dành cho nam danh hài.

NS Hoài Linh đã thực hiện xong công tác giải ngân hơn 14 tỷ tiền cứu trợ người dân miền Trung.


Mới đây trên kênh YouTube Cuộc sống miền Trung đã đăng tải đoạn phỏng vấn người dân Quảng Nam, khi được hỏi có suy nghĩ gì về con người NS Hoài Linh, nhiều người tỏ ra rất quý mến anh. Cụ thể, người này nói:

"Ảnh về đây từ thiện miết. Đợt bão lớn, địa phương cho dân về ở trong nhà thờ. Ảnh điện về bảo bằng mọi giá em phải mua đồ về cho bà con mình ăn đầy đủ, ăn no. Ảnh tội lắm. Dân mình ở cả mớ trong nhà, ảnh bảo em cố gắng đừng để cho dân mình nằm chiếu rách, đừng để cho họ đói".

Cận cạnh căn nhà thờ tổ của NS Hoài Linh xây cho người dân Quảng Nam tránh lũ - (Ảnh: YouTube Cuộc sống miền Trung)

Được biết, NS Hoài Linh đã xây dựng một căn nhà thờ tổ cho người dân tránh lũ, lẽ đó mà dân tình ở đây có cái nhìn thiện cảm với nam danh hài. Một người hàng xóm chia sẻ thêm, chính NS Hoài Linh đã bỏ tiền túi ra để xây dựng nhà thờ tổ này: "Con thấy nhà thờ này toàn bộ chi phí là của anh Linh hết, từ cái nhỏ đến cái lớn, cái chi cũng của ảnh, nói chung là ảnh tội lắm".

Bên cạnh đó, người hàng xóm này cũng nhấn mạnh rằng bản thân không tin NS Hoài Linh là người xấu. Đồng thời người dân ở đây cũng nhắn gửi tới cộng đồng mạng hãy sáng suốt, vì mười mấy tỷ bạc đối với NS Hoài Linh là quá bình thường, minh chứng ở việc anh có thể chi nhiều hơn số đó để giúp đỡ người dân xây cầu, làm đường.

Thời gian qua, NS Hoài Linh liên tục bị cộng đồng mạng "ném đá" không thương tiếc.


Bên cạnh bị cư dân mạng tố không minh bạch trong công tác thiện nguyện, NS Hoài Linh còn vướng vào nghi vấn "qua lại" với ông Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại, nam danh hài vẫn chưa có lời giải thích nào với khán giả về vụ việc trên.

Tác giả: Quốc Sĩ

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP