Pháp luật

Gọi bạn đến chém người vì bị mời… uống bia

Chỉ vì bị mời uống bia mà hai bên xảy ra lời qua tiếng lại rồi dẫn đến đánh nhau, sau đó thanh niên ở Hà Tĩnh đã gọi bạn đến chém đối phương.

Lê Xuân Hoàng (áo sọc), Bùi Quang Công (áo đen) cùng tang vật vụ án (Ảnh CA)

Chiều 30/5, thông tin từ Công an huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cho biết: Đơn vị vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Xuân Hoàng (SN 2001) và Bùi Quang Công (SN 2000), cùng trú tại thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh về tội cố ý gây thương tích.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, khoảng 0h ngày 26/5, Nguyễn Thành Đông (SN 2000, trú tại xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên) ngồi ăn uống cùng một nhóm bạn tại quán nhậu ở tổ dân phố 16, thị trấn Cẩm Xuyên.

Tại đây, anh Đông mời Lê Xuân Hoàng uống bia nhưng Hoàng từ chối. Sau đó, 2 bên có lời qua, tiếng lại dẫn đến đánh nhau nhưng đã được mọi người can ngăn.

Vì vẫn còn ấm ức nên Hoàng nhắn tin cho Bùi Quang Công đến để đánh Đông.

Khi đến quán nhậu, Công dùng con dao đã chuẩn bị sẵn từ trước chém nhiều nhát liên tiếp vào vùng lưng, vai, cánh tay của Đông. Trong khi Hoàng cầm cốc bia thủy tinh ném mạnh vào vùng đầu của Đông.

Vụ ẩu đã khiến Đông bị thương, được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh. Công và Hoàng cùng nhau bỏ trốn, nhưng sau đó ra đầu thú.

Tác giả: Sỹ Hòa

Nguồn tin: Báo Giao thông

  Từ khóa: mời bia , chém người , Hà Tĩnh

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP