Thể thao

Hà Đức Chinh đã trở lại, không có chuyện giải nghệ sớm!

Tiền đạo Hà Đức Chinh đã tập luyện bình thường, không hề gặp nguy hiểm vì bệnh gan như thông tin được đồn đoán ban đầu.

“Đức Chinh đang bị siêu vi B. Theo khuyến cáo của bác sĩ, anh ta không thể chơi bóng được. Nếu đá thì rất nguy hiểm, có thể ảnh hưởng tới tính mạng.

Men gan của Đức Chinh rất cao, cao tới mức mà tôi cũng không nghĩ có thể thế được. Bác sĩ nói Đức Chinh không được chơi bóng lúc này, và có thể phải mất rất lâu nữa cậu ấy mới có thể trở lại. Bệnh của Đức Chinh là bẩm sinh. Bác sĩ không cho phép thì tôi không đưa vào”, HLV Lê Huỳnh Đức phát biểu sau trận thua CLB Sài Gòn.

Thông tin kể trên cũng khiến cho người hâm mộ phải sửng sốt và lo lắng cho Hà Đức Chinh vì chính HLV Lê Huỳnh Đức phát biểu rất rõ ràng trong cuộc họp báo. Thậm chí, có một số ý kiến đồn đoán trên mạng xã hội là anh phải giải nghệ sớm vì bệnh hiểm nghèo.

Tiền đạo Hà Đức Chinh chỉ bị bệnh bình thường, không phải giải nghệ sớm.

Trước những luồng thông tin trái chiều về Hà Đức Chinh, Saostar đã tìm hiểu thì sự thật không phải như sự đồn đoán kể trên. Hà Đức Chinh chỉ bị men gan quá cao. Tiền đạo này đã tập luyện trở lại chứ không hề phải nghỉ vì… nguy hiểm đến tính mạng.

Sở dĩ, câu chuyện của Hà Đức Chinh bị đẩy đi quá xa là do anh bị nhập viện vào ngày 4/3, trước thời điểm Đà Nẵng làm khách trên sân của Bình Dương ở vòng 1 V.League 2020.

Tuy nhiên, Hà Đức Chinh chỉ bị bệnh bình thường và không ảnh hưởng gì đến sự nghiệp, cũng như phải sớm giải nghệ như cộng đồng mạng lan truyền. Đức Chinh sẽ trở lại sau khi V.League 2020 hết hoãn vì dịch bệnh Covid-19.

Mới nhất, Hà Đức Chinh cũng gửi đi thông điệp ý nghĩa để mong mọi người chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Đây cũng là thông điệp được rất nhiều cầu thủ Việt Nam gửi đi trong những ngày qua, thậm chí Văn Toàn, Công Phượng còn quyên góp tiền trong gần 1 tuần nay.

Tác giả: Hoài Anh

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: Hà Đức Chinh

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP