Trong nước

Hà Tĩnh: Chém người trọng thương rồi tụ tập ăn nhậu ngay sau Giao thừa

Chiều 25/1, trao đổi với PV Infonet, ông Lê Tiến Thắng, Chủ tịch UBND xã Hòa Lạc, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ xô xát trong đêm Giao thừa khiến một người bị chém trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi gây án, nhóm trai làng dựng rạp, bật nhạc, tụ tập ăn nhậu bên QL8A, cạnh cầu Linh Cảm, thuộc địa bàn huyện Đức Thọ.

Cụ thể, vào khoảng 1h sáng 25/1 (mùng 1 Tết), một nhóm trai làng khoảng 15 người đi chơi giao thừa tại thôn Trại Trắn, xã Hòa Lạc, huyện Đức Thọ. Tại đây, nhóm này xảy ra mâu thuẫn với anh Đoàn Văn Thế (27 tuổi) người cùng địa phương, dẫn đến cự cãi.

Trong lúc lời qua tiếng lại, nhóm trai làng đã chém vào tay của anh Đoàn Văn Thế, khiến người này phải nhập viện cấp cứu. Sau khi gây án, nhóm trai làng dựng rạp, bật nhạc, tụ tập ăn nhậu ngay bên QL8A, cạnh cầu Linh Cảm, thuộc địa bàn huyện Đức Thọ.

Nhận được thông tin, Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã huy động hơn 50 cán bộ, chiến sỹ truy bắt nhóm thanh niên chém người nói trên.

Cũng theo ông Thắng, nguyên nhân ban đầu của vụ va chạm là do va quẹt giao thông, rồi bị nhắc nhở. Nhưng do có chén rượu trong người, nên cả 2 phía tự ái dẫn đến gây gổ đánh nhau.

Hiện Công an huyện Đức Thọ đã triệu tập một số đối tượng có liên quan để điều tra làm rõ vụ việc theo trình tự của pháp luật.

Tác giả: Dương Cầm

Nguồn tin: Báo Infonet

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP