Pháp luật

Hà Tĩnh: Xét xử vụ nữ sinh lớp 7 bị hai người đàn ông hiếp dâm

Thầy giáo và hàng xóm của một nữ sinh lớp 7 ở Hà Tĩnh vừa bị tòa tuyên án phạt tù vì hành vi hiếp dâm.

Ngày 19/7, TAND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh mở phiên tòa hình sự xét xử sơ thẩm bị cáo Đặng Minh Tâm (52 tuổi, giáo viên Trường tiểu học Thụ Lộc, huyện Lộc Hà) và bị cáo Phan Văn Đàm (68 tuổi, ngụ xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà) về tội danh Hiếp dâm.

Theo cáo trạng của Viện KSND huyện Lộc Hà, bị cáo Đặng Minh Tâm từng là giáo viên chủ nhiệm của em T.P.T., lúc em này đang học tiểu học (hiện em T. 13 tuổi đang là học sinh lớp 7 của một trường THCS ở huyện Lộc Hà), nên thầy trò thỉnh thoảng nhắn tin, nói chuyện với nhau.

Trưa 22/2/2023, sau khi ăn xong, bị cáo Tâm nhắn tin qua Zalo rủ T. lên nhà của mình ở thôn Thanh Mỹ (xã Phù Lưu) chơi. Khi đến nhà, bị cáo Tâm rủ T. vào phòng ngủ của mình để quan hệ tình dục. Giao cấu xong, bị cáo Tâm cho T. 20.000 đồng rồi dặn không được nói với ai về chuyện này.

Còn bị cáo Phan Văn Đàm là hàng xóm của T. Trưa 28/2/2023, T. sang nhà bị cáo Đàm chơi thì thấy Đàm đang nằm trong phòng nên chạy vào, leo lên giường nằm chơi. Một lúc sau, bị cáo Đàm đã lợi dụng để thực hiện hành vi xâm hại T. Quan hệ tình dục xong, bị cáo Đàm cho T. 30.000 đồng.

Sau khi sự việc xảy ra, ngày 3/3/2023, T. đến Công an huyện Lộc Hà trình báo sự việc. Biết sự việc bị phát hiện nên 2 bị cáo Đặng Minh Tâm và Phan Văn Đàm đã đến Công an huyện Lộc Hà đầu thú, khai báo toàn bộ hành vi hiếp dâm T.

HĐXX đã tuyên phạt Tâm 7 năm tù và Đàm 7 năm 6 tháng tù, cùng về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Tác giả: Bùi Thị Ngân

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP