Thể thao

HAGL lùi ngày gửi đơn kiện VPF

CLB HAGL sẽ lùi thời điểm gửi đơn kiện Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sang đầu tuần sau.

"CLB HAGL sẽ lùi thời điểm gửi đơn kiện công ty VPF sang đầu tuần sau. Hôm nay thứ 7 là ngày nghỉ nên các cơ quan nhà nước không làm việc", Giám đốc điều hành CLB HAGL - ông Nguyễn Tấn Anh trả lời VTC News trưa ngày 4/2. Trước đó, bầu Đức khẳng định sẽ gửi đơn kiện VPF liên quan đến mâu thuẫn về công tác quảng bá, tài trợ ở V-League 2023.

CLB HAGL lùi thời gian gửi đơn kiện VPF.

Ngày 1/2, HAGL đề xuất VPF chỉ in logo Carabao (không có chữ nước tăng lực bằng tiếng Anh và tiếng Việt) trên trang phục thi đấu và tập luyện của CLB, các hạng mục của bộ nhận diện giải đấu, nội dung trên bảng LED và bảng cứng trên sân Pleiku.

Đối với hoạt động bên lề ở sân Pleiku, HAGL bố trí phòng riêng ở khu vực khác ngoài khu VIP và khán đài, phòng họp báo để tiếp đón khách có thể sử dụng sản phẩm Carabao. Đối với hoạt động phát thử sản phẩm, Carabao được thực hiện bên ngoài sân Pleiku và tại các địa điểm ngoài sân thi đấu chính thức.

Ngày 2/2, công ty VPF xác nhận đồng ý với đề xuất của HAGL trên tinh thần tạo điều kiện, hỗ trợ đội bóng đảm bảo hợp đồng với nhà tài trợ để có kinh phí hoạt động cho mùa giải 2023. Tuy nhiên, đến buổi chiều cùng ngày, CLB Hoàng Anh Gia Lai gửi công văn đến Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam kiến nghị về quy định tài trợ độc quyền của Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).

Đội bóng phố núi đề nghị các cơ quan này xem xét và có ý kiến để VPF sửa đổi điều lệ V-League 2023 - văn bản được ban hành vào ngày 17/1 sau khi thống nhất với các CLB (trong đó có HAGL) và được VFF thông qua.

Trận đấu đầu tiên của CLB HAGL tại V-League 2023 là cuộc đọ sức với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ diễn ra trên sân nhà vào lúc 17h chiều nay 4/2.

Tác giả: Mai Phương

Nguồn tin: Báo VTC News

  Từ khóa: CLB HAGL , đơn kiện , HAGL , VPF

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP