Xã hội

Hai diễn viên bị đánh ghen khiến Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam bị ảnh hưởng

Vụ diễn viên của Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam bị đánh ghen đã gây nhiều ảnh hưởng đến nhà hát. Trang Facebook của nhà hát bị khóa vì sự "tấn công" của cư dân mạng

Đoạn video đánh ghen ầm ĩ trước cửa một khách sạn tại TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội những ngày qua. Trong video, người phụ nữ tên T.D. liên tục mắng nhiếc, sau đó tát liên tiếp vào mặt chồng, một nghệ sĩ múa tên Đ.V.T..

Hình ảnh vụ đánh ghen do chị T.D. đăng tải gây xôn xao dư luận


Chị T.D. cho rằng chồng mình ngoại tình với nữ đồng nghiệp tên N.T.L. (sinh năm 2002) tại Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam suốt 2 năm qua.

Khi biết chuyện, chị D. đã vô cùng tức giận, nửa đêm tìm đến khách sạn ở Quảng Ninh để gặp chồng và nữ diễn viên kia.

Clip đánh ghen được chính chị T.D. chia sẻ trên trang facebook cá nhân, thu hút hàng chục ngàn lượt like, bình luận.

Sau khi đoạn video đánh ghen được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam, cho biết nhà hát đã tạm thời cho 2 diễn viên tên T. và L. nghỉ việc để giải quyết chuyện cá nhân.

Dù vậy, vụ đánh ghen này vẫn ảnh hưởng đến nhà hát, trong đó trang Facebook của nhà hát bị khóa vì sự "tấn công" của cư dân mạng.

Tài khoản facebook của bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang cũng cài đặt chế độ khóa bình luận. Tuy nhiên, các bài đăng của bà Trang cũng bị cộng đồng mạng tràn vào, thả biểu tượng cảm xúc "phẫn nộ".

Trong khi đó, facebook cá nhân của 2 diễn viên trong vụ đánh ghen cũng đã ở trạng thái bị khóa.

Tác giả: Yến Anh

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP