Xã hội

Hai du khách mất tích khi tắm biển ở Bình Thuận ngày đầu năm

Mặc dù được người dân địa phương cảnh báo nguy hiểm nhưng nhóm 7 du khách vẫn xuống tắm ở biển Kê Gà (Bình Thuận), 2 người bị sóng đánh cuốn trôi mất tích.

Chiều ngày 2/1, Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai & Tìm kiếm cứu tỉnh Bình Thuận cho biết, các lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận đang phối hợp tìm kiếm, cứu nạn 2 du khách bị mất tích trong lúc tắm biển do bị sóng cuốn trôi.

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm nạn nhân tại biển Kê Gà

Theo thông tin ban đầu, một nhóm phượt 7 người đi xe máy từ TP Hồ Chí Minh đến khu vực biển Kê Gà (xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) vào ngày 1/1 và nghỉ tại đây.

Trong lúc tắm biển, nhóm du khách bị dòng nước xoáy cuốn ra xa, 5 người bơi được vào bờ, còn 2 người bị đuối nước và mất tích. Hai nạn nhân được xác định là Nguyễn Thanh Hà (SN 1994, quê Quảng Bình) và Võ Thành Nam (SN 1994, quê Đăk Lăk).

Sau khi sự việc xảy ra các lực lượng chức năng huyện Hàm Thuận Nam cùng Bộ đội biên phòng tổ chức tìm kiếm cứu nạn và thông báo cho tàu cá ngư dân hoạt động trong khu vực tham gia tìm kiếm 2 nạn nhân mất tích.

Tuy nhiên, hiện tại vùng biển Kê Gà đang có sóng to, gió lớn nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn, chưa thể đưa ca nô và thợ lặn ra tìm kiếm nạn nhân.

Tác giả: Mạnh Thắng

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP