Giáo dục

Hai học sinh lớp 7 bị đánh nhiều lần, phải nhập viện cấp cứu

Hai học sinh lớp 7A7 của trường THCS&THPT Tây Sơn đã bị các nhóm học sinh một số trường trên địa bàn thành phố Đà Lạt đánh nhiều lần, phải vào bệnh viện điều trị.

Học sinh lớp 7A7 trường THCS&THPT Tây Sơn bị đánh cách trường hơn 100m. Ảnh cắt từ clip

Ngày 12/9, Công an thành phố Đà Lạt đang phối hợp với các trường học trên địa bàn thành phố điều tra làm rõ vụ 2 học sinh của trường THCS-THPT Tây Sơn bị học sinh một số trường đánh hội đồng phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 4 phút 50 giây, ghi lại hình ảnh 2 học sinh L.N.Đ.K và N.Q.Kh (lớp 7A7, trường THCS-THPT Tây Sơn) bị các nhóm thanh thiếu niên đánh đập, đạp vào đầu…

N.Q.Kh bị đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip

Trong đoạn đầu của clip, N.Q.Kh bị một số thanh thiếu niên đánh đập, trong đó có những học sinh mặc đồng phục của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Lâm Đồng, Trường THCS-THPT Tây Sơn… Còn ở đoạn cuối clip, L.N.Đ.K bị một thanh niên dùng chân đạp, đá vào đầu.

Trao đổi với PV Tiền Phong, một Hiệu phó của trường THCS-THPT Tây Sơn cho biết 2 học sinh bị đánh đều phải vào bệnh viện điều trị, hiện chưa đến trường. Địa điểm xảy ra các vụ hành hung học sinh là ở khu vực gần chợ Xuân An (phường 3).

Về nguyên nhân vụ việc, theo người nhà của học sinh N.Q.Kh, từ năm học trước, giữa 2 học sinh nữ của lớp 7A7 với một học sinh nữ lớp 8 thuộc trường này xảy ra mâu thuẫn. Đến đầu năm học 2022-2023, qua mạng xã hội, N.Q.Kh và L.N.Đ.K lên tiếng bênh vực hai bạn gái trong lớp, lời qua tiếng lại, dọa đánh nhau với nữ sinh lớp 8 nói trên.

Vào các ngày 5 và 6/9, các nhóm thanh thiếu niên của nữ sinh lớp 8 gọi N.Q.Kh và K. ra khu vực chợ Xuân An để “nói chuyện” rồi đánh đập nhiều lần. Khoảng 18 giờ 30’, N.Q.Kh gọi điện thoại cho cậu ruột, nhờ đưa đi bệnh viện. L.N.Đ.K cũng đã phải vào điều trị tại bệnh viện.

Kh. phải vào điều trị tại bệnh viện

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng thành phố Đà Lạt điều tra xử lý.

Tác giả: Kim Anh

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP